6 bí quyết cải thiện điểm tín dụng thấp hiệu quả

6 bí quyết cải thiện điểm tín dụng thấp hiệu quả

6 bí quyết cải thiện điểm tín dụng thấp hiệu quả

2022-03-10 14:23:57 438

Điểm tín dụng có sức ảnh hưởng rất lớn đến hạn mức được cấp và lãi suất mà chủ thẻ phải chịu khi vay vốn ngân hàng. Điểm tín dụng càng cao thì bạn càng hưởng được nhiều ưu đãi từ ngân hàng. Khách hàng nào có điểm tín dụng thấp thì sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi có nhu cầu vay tín chấp ở bất kỳ ngân hàng nào. Do đó bạn cần biết 6 bí quyết cải thiện điểm tín dụng thấp hiệu quả ngay hôm nay.

 1. Luôn chủ động thanh toán nợ đủ và đúng hạn

Thanh toán nợ đúng hạn và đầy đủ là một trong những cách giúp điểm tín dụng của bạn được tăng lên hiệu quả. Vì uy tín của khách hàng được tính qua những lần trả nợ này. Việc thanh toán chậm ngoài chịu mức lãi suất cao thì điểm tín dụng cũng bị giảm đi. Nếu việc thanh toán đúng hạn được duy trì thường xuyên sẽ giúp ngân hàng nhanh chóng xét tăng hạn mức thêm cho bạn.

Một giải pháp dành cho những ai thiếu hụt về tài chính, nhưng đến hạn cần thanh toán với ngân hàng đó là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng rất đơn giản, nhanh chóng các đơn vị cung cấp sẽ giúp bạn thanh toán nợ đúng hạn và đầy đủ. Không lo bị phạt lãi suất và liệt vào danh sách nợ xấu của ngân hàng.

 1. Không phát sinh thêm nợ mới

Nếu nợ cũ bạn vẫn chưa tất toán xong hết thì tốt nhất khoan có thêm nợ mới. Bởi trong thời gian bạn chưa trả nợ xong mà còn tiếp tục dùng thẻ tín dụng để vay thêm nợ thì chắc chắn điểm tín dụng sẽ bị giảm. Vì lẽ đó bạn hãy luôn cẩn thận với những khoản nợ để tránh phát sinh thêm lãi suất và mất điểm tín dụng.

 1. Không vượt ngưỡng hạn mức cho phép

Mỗi chiếc thẻ tín dụng được ngân hàng cấp một hạn mức nhất định, bạn chỉ có thể chi tiêu mua sắm trong khoản hạn mức này. Nhưng nếu bạn rút tiền thẻ tín dụng hoặc thanh toán hóa đơn vượt ngưỡng cho phép, ngân hàng sẽ thông báo và đưa ra phí phạt. Điều này làm cho điểm tín dụng của bạn bị giảm theo.

 1. Hạn chế mở nhiều thẻ tín dụng

Nếu sở hữu trên 2 chiếc thẻ tín dụng nghĩa là bạn đang vay tiền trước và thanh toán sau từ 2 ngân hàng trở lên, cùng một lúc sẽ có nhiều khoản nợ. Trong khi đó bạn chỉ có một khoản thu nhập đảm bảo, nên rủi ro đến từ việc thanh toán trễ là hoàn toàn có thể xảy ra.

 1. Rút tiền mặt thẻ tín dụng

Một trong những sai lầm khiến cho thẻ tín dụng của bạn phải gánh chịu lãi suất cao cũng như điểm thấp chính là rút tiền mặt. Bởi vai trò chính của thẻ tín dụng là thanh toán hóa đơn mua sắm, chi tiêu. Khi bạn rút tiền thẻ tín dụng qua hình thức máy ATM, quầy giao dịch ngân hàng, tổng đài thì phải chịu mức phí và lãi suất rất cao.

Nếu cần gấp số tiền mặt bạn có thể lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng do các đơn vị liên kết với ngân hàng cung cấp. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng sẽ là giải pháp tiết kiệm nhất dành cho bạn, được rút 100% hạn mức với thời gian miễn lãi 45 ngày mà điểm tín dụng cũng không bị trừ đi. Tuy nhiên bạn cần phải chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

 1. Bạn chỉ thanh toán số dư nợ tối thiểu thẻ tín dụng

Nếu chỉ trả số dư tối thiểu vào mỗi tháng thì bạn vẫn phải trả thêm lãi suất nợ. Mặc dù thanh toán tối thiểu là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm tiền khi tài chính thiếu hụt nhưng thực tế bạn đang làm tăng thêm số tiền phải trả cho ngân hàng.

Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng - Trust Credit uy tín tại TPHCM

Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn về tiền bạc nhanh chóng. Hình thức này được các đơn vị liên kết với ngân hàng cung cấp, thông qua việc cà thẻ tín dụng qua máy POS. Tại TPHCM Trust Credit là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng. Phục vụ khách hàng tất cả các quận huyện TPHCM các ngày trong tuần, ngay cả ngoài giờ hành chính. Trust Credit được khách hàng lựa chọn và tin dùng nhiều năm nay bởi:

 • Phí dịch vụ cạnh tranh, giá thấp nhất thị trường chỉ từ 1.5%
 • Được hưởng đầy đủ những ưu đãi của ngân hàng
 • Khách hàng hoàn toan được miễn lãi suất từ 45 đến 55 ngày
 • Được rút 100% hạn mức của thẻ tín dụng được cấp
 • Phục vụ khách hàng tận địa chỉ yêu cầu
 • Khách hàng nhận tiền mặt nhanh chóng chỉ sau 5 phút yêu cầu rút
 • Hỗ trợ chuyển khoản khi khách hàng có yêu cầu
 • Dịch vụ Trust Credit cung cấp đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin
 • Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Với 6 bí quyết cải thiện điểm tín dụng thấp hiệu quả trong bài viết trên, hy vọng sẽ giúp cho bạn kiểm soát tốt tránh phải chịu phí phạt, lãi suất cao và giảm điểm tín dụng của mình.  Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng của Trust Credit cam kết sẽ mang đến hài lòng tuyệt đối và phục vụ nhanh nhất. Hãy gọi đến chúng tôi ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn thêm thông tin bạn nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook