Các mẹo đáo hạn thẻ tín dụng một cách thông minh bạn cần biết

Các mẹo đáo hạn thẻ tín dụng một cách thông minh bạn cần biết

Các mẹo đáo hạn thẻ tín dụng một cách thông minh bạn cần biết

2021-12-10 22:32:37 459

Thẻ tín dụng là loại thẻ đặc biệt cho phép người sử dụng được ngân hàng ứng trước một khoản tiền để chi tiêu và thanh toán dịch vụ. Một trong những ưu điểm tuyệt vời của nó được miễn lãi tối đa là 45 ngày. Chính vì sự tiện lợi đó mà thẻ tín dụng ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Vậy bạn đã biết về việc đáo hạn thẻ và dịch vụ đáo hạn uy tín ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Các mẹo đáo hạn thẻ tín dụng một cách thông minh bạn cần biếtTrust Credit qua bài viết dưới đây nhé:

  1. Các mẹo đáo hạn thẻ tín dụng một cách thông minh bạn cần biết

Bạn nên cân nhắc thay đổi ngày đáo hạn thanh toán nếu như bạn có quá nhiều hóa đơn thanh toán cùng một lúc. Vào các ngày cuối tuần, ngân hàng không làm việc sẽ làm lỡ mất cả thời gian và tiền bạc của khách hàng. Đôi khi khách hàng thanh toán vào đúng lúc hệ thống ngân hàng bảo trì, điều này có thể mất thời gian đến hết cả ngày. Nếu bạn đáo hạn muộn, điều này có thể làm mất thêm thời gian và khiến bạn phải chịu phạt lãi.

Một trong những cách để ghi nhớ ngày đáo hạn thanh toán một cách hiệu quả chính là ghi nhớ lên tấm lịch treo tường, lịch để bàn hoặc ứng dụng trong điện cũng rất là tiện lợi. Có rất nhiều ứng dụng quản lý tài chính cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu bạn thường xuyên check mail mỗi ngày thì đây là một hình thức nhắc nhở vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể thiết lập chế độ thanh toán tự động thông qua dịch vụ Internet Banking hoặc liên hệ với ngân hàng. Đây đều là những cách giúp bạn đáo hạn hợp lý để không phải chịu phạt vì quá hạn.

Nếu trì hoãn việc hoàn trả dư nợ tín dụng cho ngân hàng quá lâu, bạn sẽ bị ngân hàng đưa vào danh sách nợ xấu. Điều này làm mất uy tín nghiêm trọng và khiến cho chủ thẻ gặp nhiều khó khăn trong những lần vay thế chấp tín về sau. Và ngược lại, khi hoàn thành việc thanh toán dư nợ hàng kỳ giúp chủ thẻ tích được điểm tín dụng đáng kể, dễ dàng nhận các ưu đãi, chiết khấu,… từ ngân hàng. Sau này khi muốn vay trở lại việc thẩm định cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Trust Credit – Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín

Những thông tin phía trên đã chỉ ra cách đáo hạn thông minh cho bạn, tuy nhiên đôi khi bạn phải đau đầu vì chưa xoay đủ tài chính hoàn trả cho ngân hàng khoản nợ. Vì lí do này mà dịch vụ đáo hạn ra đời nhằm hỗ trợ cho các chủ thẻ. Đây là một dịch vụ được cung cấp bởi bên thứ ba, gọi là các tổ chức tín dụng. Đơn vị hợp tác cùng ngân hàng thanh toán thẻ tín dụng qua máy chủ POS. Các tổ chức này sẽ đứng ra giúp bạn thanh toán, bạn sẽ chỉ chịu một khoản phí nhỏ cho dịch vụ đáo hạn này.

Trust Credit chuyên hỗ trợ các dịch vụ Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng cho cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Với những ưu điểm như chi phí thấp, đảm bảo độ bảo mật thông tin khách hàng, thao tác nhanh chóng và hồ sơ đơn giản. Đặc biệt phục vụ khách hàng 24/7 kể cả chủ nhật. Với sự linh động cao, nhân viên sẽ đến tận nơi hỗ trợ nếu bạn không tiện đi lại hoặc không có thời gian.

Với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giải thích mọi vấn đề liên quan theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. Mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.

  1. Các bước đáo hạn tại Trust Credit

Chúng tôi là đơn vị liên kết với đa dạng các ngân hàng lớn nhỏ trên cả nước. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau để hoàn tất quy trình đáo hạn tại đây:

+ Bước 1: Bạn cần liên hệ tới hotline hoặc zalo để yêu cầu đáo hạn và số tiền cụ thể.

+ Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nơi hoặc tận nhà. Nếu tiện lợi thì khách hàng có thể tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi để giao dịch trực tiếp.

+ Bước 3: Khách cung cấp thông tin, thẻ căn cước, thẻ tín dụng cần được đáo hạn cho nhân viên giao dịch. Ngay lập tức, nhân viên sẽ check bản sao kê tín dụng mà ngân hàng đã email cho bạn để xác nhận lại thời hạn và số tiền cần đáo hạn.

+ Bước 4: Nhân viên nạp tiền vào thẻ tín dụng để thực hiện thanh toán dư nợ cho ngân hàng.

+ Bước 5: Ngân hàng báo đã thanh toán và cấp lại hạn mức tín dụng cho chủ thẻ. Lúc này, nhân viên giao dịch sẽ rút lại số tiền tương ứng đã chi trả từ hạn mức mà bạn vừa mới được cấp lại.

+ Bước 6: Nhân viên hoàn trả nguyên vẹn thẻ căn cước, thẻ tín dụng và các giấy tờ liên quan. Bạn trả phí giao dịch và giao dịch hoàn tất.

Trên đây là bài viết về Các mẹo đáo hạn thẻ tín dụng một cách thông minh bạn cần biết, hy vọng bài viết cung cấp cho bạn thêm thông tin hữu ích!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook