Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Gò Vấp

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Gò Vấp

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Gò Vấp

2021-06-23 21:23:52 508

Ngày nay dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đang được mọi người lựa chọn dùng phổ biến tại quận Gò Vấp nói riêng và Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung. Đây được xem như một “cứu cánh” giúp khách hàng thanh toán kịp thời khoản nợ thẻ tín dụng trong những lúc gặp khó khăn về tài chính. Trust Credit là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp, Tân Bình, Quận 10, Tân Phú, Quận 11, Quận 12,… Chúng tôi có mặt trên toàn bộ quận, huyện của TPHCM đảm bảo phục vụ khách hàng tận nơi, nhanh chóng. Chỉ cần gọi vào hotline 0933 932 333 - 0909 014 299

Nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một trong những khu vực phát triển vượt bậc, thu hút đông đảo người dân đến đây sinh sống và làm việc, học tập. Kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ tài chính, giúp mọi người quản lý chi tiêu, mua sắm,… dễ dàng hơn.

Thật không khó để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Gò Vấp với mức phí hấp dẫn, giúp chủ thẻ tránh tình trạng lãi suất cao, phạt trả chậm và nghiêm trọng hơn là bị liệt vào nhóm nợ xấu. Nhưng đơn vị nào sẽ uy tín và chuyên nghiệp thì không hề dễ dàng tìm được như bạn nghĩ.

Những điều cần lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Gò Vấp

Cùng với nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng là đáo hạn, nên hàng loạt các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ mọc lên như nấm tại TPHCM. Để đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin, không bị rơi vào những công ty “ma” thì khách hàng phải lưu ý tìm hiểu rõ về đơn vị đó. Chẳng hạn như: trụ sở rõ ràng, số điện thoại, website, cách đánh giá của khách hàng trên mạng xã hội, các bài viết, phí dịch vụ,…

Đối với những khách hàng khó khăn về tài chính, việc tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là vô cùng cần thiết. Bởi sau vài lần nhận được cuộc gọi nhắc nhở từ nhân viên ngân hàng, nếu vẫn chưa thanh toán đủ bạn phải đối mặt với rủi ro như:

 • Bị ngân hàng tính lãi suất cao lên tới 2%/ tháng
 • Chịu phí phạt trả chậm hơn 4%
 • Chậm thanh toán từ 1 đến 10 ngày ngân hàng sẽ liên tục nhắc nhở
 • Chậm thanh toán 10 đến 90 ngày chủ thẻ bị liệt vào nhóm 2 của danh sách nợ
 • Chậm thanh toán trên 90 ngày sẽ được coi là nợ xấu, thông tin khách hàng sẽ lưu trữ trên trung tâm thông tin tín dụng của ngân hàng Nhà Nước.
 • Nếu bị liệt vào danh sách “đen” sẽ gây khó khăn cho bạn trong các thủ tục sau này với ngân hàng như vay vốn, vay tín chấp,…

Để đảm bảo quyền lợi cho mình bạn nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Ưu điểm và nhược điểm khi đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Gò Vấp

Ưu điểm

 • Gò Vấp thuộc TPHCM, khu vực phát triển vượt bậc nên không khó để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng.
 • Chi phí khá thấp so với các loại hình khác, chẳng hạn như đóng tối thiểu.
 • Thủ tục giao dịch đơn giản, nhanh chóng giúp khách hàng thanh toán đúng hạn với ngân hàng, tránh được lãi suất và phí phạt cao.
 • Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khách hàng vẫn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng và đối tác liên kết.

Nhược điểm

Vì có nhiều đơn vị cung cấp nên gây khó khăn cho khách hàng trong việc chọn lựa địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Trust Credit an toàn và uy tín

Trust Credit là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn với mức phí cạnh tranh, được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Trust Credit sẽ nhanh chóng hỗ trợ kịp thời cho những khách hàng đang nợ thẻ tín dụng với số tiền lớn.

Dựa vào nền tảng website, phục vụ khách hàng tận nhà, giúp bạn không mất thời gian và công sức di chuyển đã thể hiện rõ sự chuyên nghiệp của Trust Credit. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích khác như:

 • Phí dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chỉ từ 1.5%
 • Khách hàng tiếp tục được hưởng ưu đãi miễn lãi 45 – 55 ngày
 • Nguồn vốn dồi dào sẵn sàng đáp ứng được mọi khoản nợ thẻ tín dụng của khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả hơn.
 • Mọi giao dịch đều minh bạch, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra được.
 • Phục vụ khách hàng các ngày trong tuần, kể cả lễ và thứ 7, chủ nhật nên sẽ giải quyết nhanh chóng khoản nợ tín dụng đúng hạn.

Khi thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn và đầy đủ, ngoài việc bạn không rơi vào nhóm nợ xấu thì lịch sử điểm tín dụng cũng cải thiện, tăng uy tín với ngân hàng. Từ đó dễ dàng hơn khi ngân hàng xem xét tăng hạn mức thẻ tín dụng. Vì thế dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Gò Vấp hoàn toàn phù hợp và cần thiết với bạn. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook