Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận 5

Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận 5

Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận 5

2021-11-24 01:49:09 440

Thẻ tín dụng được sử dụng với mục đích là bạn sẽ vay của ngân hàng một khoản tiền để chi tiêu và hoàn lại đầy đủ cho ngân hàng khi đến hạn. Có thể bạn chưa biết rằng ngoài việc sử dụng để thanh toán giao dịch, chiếc thẻ này còn có chức năng được rút tiền mặt. Thực tế việc rút tiền đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho chủ thẻ tuy nhiên cũng tiềm ẩn những rủi ro. Vậy bạn đã biết về những lưu ý khi rút tiền từ thẻ và nơi cung cấp dịch vụ rút tiền uy tín ? Hãy cùng Trust Credit tìm hiểu nhiều thông tin về Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận 5 qua bài viết dưới đây nhé:

  1. Lưu ý khi rút tiền từ thẻ tín dụng

Mỗi chiếc thẻ tín dụng đều có một hạn mức tín dụng và được tính lãi suất theo quy định ngân hàng. Thông thường các ngân hàng sẽ cho phép bạn hưởng ưu đãi 45 ngày không tính lãi suất. Điều này cũng tùy thuộc vào từng ngân hàng phát hành thẻ. Sau 45 ngày, các giao dịch sẽ bắt đầu sinh lãi và mỗi giao dịch được thực hiện sẽ bị tính phí.

Thẻ tín dụng với 2 tính năng chính là thanh toán và rút tiền mặt khi chủ thẻ có nhu cầu. Mặc dù việc rút tiền thẻ tín dụng không được khuyến khích sử dụng, tuy nhiên trong một vài trường hợp cấp bách cần sử dụng tiền mặt thì đây là một giải pháp hữu ích. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các lưu ý sau:

Lưu ý 1: Hạn mức rút tiền

Đây là loại thẻ đặc biệt không giống như những loại thẻ ngân hàng khác. Khi muốn rút tiền mặt từ loại thẻ này, bạn không thể rút hết hạn mức mà chỉ có thể rút khoảng 50% hạn mức có trong thẻ. Việc rút tiền mặt này không nên thực hiện một cách vô tội vạ bởi tính năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán chứ không phải rút tiền. Mỗi ngân hàng sẽ có quy định về hạn mức rút tiền mặt khác nhau. Bạn cần phải tìm hiểu thông tin này rõ ràng tại ngân hàng làm thẻ. Từ đó có thể đưa ra những lựa chọn thông minh, tránh những vấn đề phát sinh về mặt tài chính.

Lưu ý 2: Chi phí rút tiền mặt

Khi rút tiền mặt từ trong thẻ ngân hàng thì chủ thẻ sẽ mất một khoản phí nhỏ. Còn đối với thẻ tín dụng, mức phí này sẽ cao hơn nhiều. Mức phí thấp nhất khi bạn rút tiền trong thẻ tín dụng từ hệ thống là khoảng 60.000VNĐ/giao dịch và ngoài hệ thống là khoảng 80.000 VND/giao dịch.

Lưu ý 3: Lãi suất

Sự khác nhau giữa thẻ tín dụng và các loại thẻ ngân hàng khác là ngay tại thời điểm bạn rút tiền ra khỏi thẻ tín dụng bạn sẽ bị tính lãi suất. Hiện nay, chi phí mà các ngân hàng áp dụng khi rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ rơi vào khoảng 1% - 4%. Ngoài ra, số tiền đó cũng sẽ bị tính lãi suất cao hơn lên đến 18%/năm. Mức lãi này sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng ngân hàng phát hành thẻ. Do đó, khi rút tiền từ thẻ tín dụng phải cân nhắc về kế hoạch tài chính để đảm bảo có thể thanh toán được số tiền đã ứng khi tới hạn. Bởi lẽ nếu không thanh toán đúng kỳ hạn sao kê thì sẽ bị ngân hàng phạt do chậm thanh toán.

  1. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận 5

Ngoài việc rút tiền bằng cây ATM, hiện nay có nhiều địa điểm trang bị máy POS để khách hàng rút tiền từ thẻ tín dụng. Hình thức như bạn đang mua sắm tại các trung tâm thương mại, cửa hàng,... Việc này nhằm tránh chịu lãi suất cao khi rút tiền mặt, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn. Bạn cần phải hiểu về hình thức này trước khi quyết định rút tiền để tránh những rủi ro đáng tiếc khi rút tiền từ thẻ tín dụng.

Hiện nay có rất nhiều người sinh sống tại quận 5 có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng. Tuy nhiên để tìm một nơi uy tín, an toàn và hiệu quả, đòi hỏi khách hàng cần tìm hiểu rõ thông tin của các bên cung cấp dịch vụ. Việc tìm đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Trust Credit sẽ là một trong những lựa chọn hợp lý nhất !

Trust Credit là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng uy tín nhất thị trường. Với những ưu điểm nổi trội như uy tín, an toàn và minh bạch luôn làm hài lòng khách hàng. Thực hiện thao tác đơn giản, nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mức phí chỉ từ 1.6 và miễn lãi lên đến 45 ngày. Khách hàng sẽ có ngay tiền mặt để sử dụng và được hưởng mức phí rút tiền cực kỳ ưu đãi. Với dịch vụ tận tâm, chu đáo cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin cho thắc mắc: Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận 5. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thẻ tín dụng. Hãy liên hệ Trust Credit để được tư vấn nhanh chóng!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook