Địa chỉ uy tín đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình

Địa chỉ uy tín đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình

Địa chỉ uy tín đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình

2021-02-06 17:42:56 647

Đáo hạn thẻ tín dụng vô cùng cần thiết với những ai sử dụng thẻ tín dụng. Nếu không dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nguy cơ phải đối mặt với khó khăn về tài chính của bạn là rất lớn. Vì thế, qua bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc địa chỉ uy tín đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình đảm bảo giải quyết được mọi vấn đề một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng cho phép khách hàng chi tiêu trước và trả tiền sau. Nhưng, thẻ tín dụng vẫn luôn tồn tại 2 mặt của nó. Nếu thanh toán số tiền đã chi tiêu đúng hạn, bạn sẽ được miễn lãi 45 – 55 ngày và không chịu lãi suất. Nhưng nếu vì một lý do nào mà bạn quên không thanh toán hoặc thanh toán không đủ, khi đó ngân hàng sẽ tính lãi suất và phí phạt rất cao.

Vì thế, khi mà dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ra đời đã giúp khách hàng sử dụng thẻ được hiệu quả hơn. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ ứng trước một số tiền để trả nợ cho ngân hàng đúng hạn, với mức phí nhất định để giúp khách hàng tiếp tục được miễn lãi, hưởng những ưu đãi, không bị phạt trả chậm

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng có vi phạm quy định ngân hàng không?

Nhiều người vẫn thường thắc mắc rằng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng có vi phạm quy định của ngân hàng hay không. Câu trả lời là KHÔNG, dịch vụ đáo hạn trên nguyên lý tuân thủ theo những quy định từ ngân hàng và pháp luật Việt Nam đưa ra. Cho đến hiện tại, dịch vụ này vẫn hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên, điểm hạn chế của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thông thường là:

- Các đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng nhỏ lẻ chỉ có một vài POS để sử dụng, điều này khiến lịch sử giao dịch thẻ tín dụng của khách hàng không được “đẹp”. Nếu dùng lâu dài thẻ tín dụng của bạn dễ bị liệt vào danh sắc chi tiêu khống và có thể bị khóa thẻ.

- Những đơn vị không uy tín cũng thường có giao dịch ảo ảnh hưởng không tốt đến lịch sử sao kê của bạn.

- Một số đơn vị việc thanh toán không hết số dư nợ sẽ khiến bạn phải gánh chịu hậu quả nộp phí phạt rất nặng cho ngân hàng.

Vì thế để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn nên sáng suốt hơn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình, vì họ có trách nhiệm và sẵn sàng san sẻ khó khăn với khách hàng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Bình

Quận Tân Bình được biết đến là một quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung khu trung tâm thương mại, ngân hàng, công ty… Và đặc biệt là những địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đã mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng nào đang dùng thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị uy tín cũng còn tồn tại nhiều kẻ gian lừa đảo, lợi dụng cơ hội để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản. Nhiều đối tượng đã lợi dụng thời cơ, lập nên các địa chỉ giả mạo cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng để dễ dàng thực hiện hành vi sai trái của mình.

Nếu không có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực rút tiền thẻ tín dụng, bạn rất dễ mắc phải những chiêu trò lừa đảo từ những đối tượng này. Vì thế, sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại địa chỉ uy tín ruttienthetindung.vn bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng, mức giá hợp lý, bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại ruttienthetindung.vn?

Ruttienthetindung.vn là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại TPHCM. Vì thế khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt cùng mức phí thấp mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.

Lợi ích khi chọn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại ruttienthetindung.vn:

- Mức phí chỉ từ 1.5%, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

- Khách hàng được miễn lãi 45 ngày khi đáo hạn thẻ tín dụng

- Khách hàng được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí 24/24

- Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng, đơn giản. Chỉ cần cung cấp giấy chứng minh nhân dân và thẻ tín dụng để hoàn thành thủ tục đăng ký.

- Chúng tôi luôn có sẵn nguồn vốn để hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng

- Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật 100%, tuyệt đối an toàn.

- Bạn không phải chịu phí phạt nặng đến 6% của ngân hàng và không phải trả lãi suất cao cho khoản chi tiêu của mình.

- Không có nợ xấu hoặc nợ trả chậm, chúng tôi sẽ thanh toán 100% số nợ trong thẻ. Từ đó lịch sử tài chính của bạn đẹp và uy tín hơn với ngân hàng. Nhờ vậy những giao dịch sau này hoặc cần vay vốn, vay thế chấp ngân hàng sẽ thuận lợi hơn.

- Được tích điểm trong thẻ tín dụng, đủ số điểm còn đổi quà hoặc hoàn tiền mặt theo nhu cầu

- Lịch sử giao dịch đẹp vì các máy POS của chúng tôi đều là POS chính thống, được ngân hàng cung cấp, đảm bảo uy tín. Nhờ vậy mà % số tiền bạn được hoàn lại sẽ cao hơn.

- Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, hỗ trợ tất cả các thẻ của ngân hàng tại Việt Nam.

Ruttienthetindung.vn là địa chỉ uy tín đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình và các quận huyện khác tại TPHCM. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch tốt nhất. Mọi thông tin cần được tư vấn hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook