Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở đâu phí ưu đãi?

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở đâu phí ưu đãi?

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở đâu phí ưu đãi?

2021-09-14 16:53:41 513

Tuy tính năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán hóa đơn chi tiêu, mua sắm. Nhưng trong một số trường hợp cấp thiết thì khách hàng vẫn được phép rút tiền thẻ tín dụng. Thế nhưng, hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng từ máy ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng lại được khách hàng đánh giá là phí rất cao, gây ảnh hưởng lớn đến tài chính. Vậy thì dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở đâu phí ưu đãi và có thủ tục nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng?

Dịch vụ quẹt thẻ tín dụng rút tiền mặt là gì?

Rút tiền thẻ tín dụng còn được gọi với nhiều tên khác như quẹt/ cà thẻ tín dụng. Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng chỉ việc cung cấp thẻ tín dụng và giấy tờ chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân cho đơn vị cung cấp. Nhân viên sẽ tiến hành quẹt thẻ tín dụng vào máy POS và gửi tiền mặt lại cho khách hàng.

Hình thức này cho phép khách hàng rút được 100% hạn mức, miễn lãi trong suốt chu kỳ 45 – 55 ngày tùy theo từng loại thẻ. Đặc biệt phí dịch vụ rất thấp chỉ từ 1.5%.

Nếu so sánh thì dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với cách rút tiền mặt thông thường. Bởi khi rút tiền thẻ tín dụng qua máy ATM phí bạn phải chịu là 4%/ giao dịch, lãi suất đến 32%/ năm và bị tính ngay thời điểm thực hiện. Bên cạnh đó, khách hàng chỉ được rút tối đa 50% - 70% hạn mức. Chính vì những điểm hạn chế này mà dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng chiếm được niềm tin yêu từ phía khách hàng.

 Lợi ích khi chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS

Vì ngân hàng không khuyến khích bạn rút tiền thẻ tín dụng nên đã đưa nhiều quy định để hạn chế tình trạng này. Nên dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng do đơn vị uy tín cung cấp lúc này là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Một số lợi ích khi chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS như:

 • Chủ thẻ được rút toàn bộ hạn mức thẻ tín dụng, giải quyết những khó khăn tài chính kịp thời.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.
 • Nhận tiền sau 5 phút quẹt thẻ mà không phải chờ đợi lâu.
 • Địa điểm rút tiền thẻ tín dụng linh hoạt, hỗ trợ thực hiện giao dịch tận nhà mà khách hàng không phải đi đâu xa.
 • Phục vụ khách hàng mọi thời gian trong ngày, kể cả ngoài giờ hành chính.
 • Mức phí rút tiền thẻ tín dụng ưu đãi, thấp hơn so với hình thức thông thường rất nhiều.
 • Không bị tính lãi suất ngay tại thời điểm thực hiện rút tiền.
 • Được hưởng đầy đủ những chương trình khuyến mãi, ưu đãi mà ngân hàng đưa ra.
 • Mọi thông tin của khách hàng đều được công ty cung cấp dịch vụ cam kết bảo mật, an toàn tuyệt đối.
 • Nâng điểm tín dụng và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch sau này với ngân hàng.

Rút tiền thẻ tín dụng ở đâu tại TPHCM uy tín, phí thấp?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng. Thế nhưng, dịch vụ của Trust Credit vẫn được số lượng lớn khách hàng đánh giá cao và tin dùng. Đến với Trust Credit khách hàng hoàn toàn yên tâm vì:

 1. Hợp pháp – mọi giao dịch đều được đảm bảo

Dịch vụ của Trust Credit ra đời nhằm mục đích giúp khách hàng giải quyết những khó khăn về tài chính, được pháp luật công nhận. Với đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng, mọi giao dịch đều được đảm bảo.

 1. Nhanh gọn – hỗ trợ tận nơi

Chưa đầy 5 phút toàn bộ thủ tục quẹt thẻ tín dụng sẽ hoàn tất. Khách hàng nhận tiền mặt hoặc có thể yêu cầu nhân viên chuyển khoản. Ngoài phục vụ khách hàng tại văn phòng Trust Credit còn hỗ trợ tận nhà, mang lại sự thuận tiện nhất.

 1. Rút được 100% hạn mức

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Trust Credit giúp bạn rút được 100% hạn mức. Chúng tôi có đủ nguồn tiền lớn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với thời gian giao dịch linh động.

 1. Chi phí minh bạch

Mọi chi phí đều được Trust Credit thông báo với khách hàng và được quy định rõ ràng. Mức phí thấp và cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo tính minh bạch rõ ràng, không phát sinh những phí khác.

 1. Tận tâm – chu đáo

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm xử lý mọi vấn đề nhanh nhạy, hiệu quả. Đến với Trust Credit bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tiện lợi, hài lòng.

 1. Trust Credit hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Trust Credit là hình thức kéo dài thời gian để chủ thẻ trả nợ số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng. Phù hợp cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính không thể xoay kịp nguồn tiền để cắt nợ tín dụng. Phí dịch vụ chỉ từ 1.5% thấp hơn nhiều so với việc chủ thẻ phải chịu mức phạt và lãi suất cao.

Qua thông tin trên bạn đã biết dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở đâu phí ưu đãi rồi đúng không? Nếu đang có nhu cầu cà thẻ tín dụng để lấy tiền mặt vui lòng liên hệ hotline hoặc trực tiếp đến văn phòng để chúng tôi hỗ trợ kịp thời cho bạn.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook