Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Phú Nhuận

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Phú Nhuận

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Phú Nhuận

2020-11-27 22:48:18 491

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Phú Nhuận của Trust Credit giúp khách hàng giải quyết vấn đề về chi phí cao, cần số tiền mặt nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Gọi đến hotline 0933 932 333 - 0909 014 299 của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tận tâm hỗ trợ, cam kết mọi thông tin bảo mật, an toàn, rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng.

Nhu cầu dùng thẻ tín dụng tại quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận được xem là cửa ngõ ra vào phía bắc của TPHCM. Đây là một trong những quận được đầu tư và phát triển nổi trội hiện nay. Phú Nhuận là đầu mối giao thương quan trọng, thuận lợi trong phát triển kinh tế quận nói riêng và kinh tế cả nước nói chung. Phú Nhuận là vị trí đắc địa, tập trung nhiều cơ sở hạ tầng, công trình được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Quận Phú Nhuận ngày càng mang đến cho người dân nơi đây một cuộc sống ấm no và phát triển. Tuy nhiên, chính sự phát triển nhanh chóng này đã thu hút được dịch vụ ngân hàng càng ngày càng nhiều hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người nơi đây.

Trong đó, thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành là sản phẩm được nhiều người dùng nhất hiện nay. Thẻ tín dụng giúp người dân chi tiêu trước và trả lại cho ngân hàng sau. Có thể thanh toán mọi giao dịch trực tiếp thông qua máy POS hoặc mua sắm online. Tiền của bạn được bảo vệ qua một lớp mật khẩu nên sẽ có độ an toàn nhất định so với tiền mặt. Chủ sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng thanh toán ăn uống, mua sắm, spa,… mà không nhất thiết phải có sẵn tiền mặt trong thẻ. Ngoài ra, bạn còn có thể rút tiền thẻ tín dụng để giải quyết các vấn đề cuộc sống như xoay vốn làm ăn, đầu tư kinh doanh, góp cổ phần, bệnh tật, tai nạn, trả nợ, đóng học phí,…

Điều kiện để đăng ký mở thẻ tín dụng

Để mở thẻ tín dụng ngân hàng, khách hàng cần phải đạt đủ yêu cầu cơ bản sau:

- Phải là công dân người Việt Nam hoặc người nước ngoài sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

- Cá nhân có độ tuổi từ 18 trở lên, đầy đủ hành vi dân sự

- Tùy theo từng mức thu nhập hoặc tài sản mà ngân hàng sẽ đưa ra hạn mức thẻ tín dụng phù hợp.

Để mở tài khoản thẻ tín dụng tại quận Phú Nhuận bạn cần thực hiện đúng quy định mà ngân hàng cấp thẻ đưa ra. Bạn đến trực tiếp ngân hàng xin mẫu đơn đăng ký, điền đủ thông tin cần thiết. Ngân hàng sau khi tiếp nhận sẽ tiến hành hoàn thành hồ sơ và mở thẻ tín dụng cho bạn nếu đủ yêu cầu.

Rút tiền thẻ tín dụng quận Phú Nhuận cần phải có

Khách hàng muốn rút tiền thẻ tín dụng cần đáp ứng những điều kiện sau:

- Đang sở hữu thẻ mastercard, visa, JCB của các ngân hàng có mặt tại Việt Nam, hoặc ngân hàng trong nước / nước ngoài trụ sở văn phòng hoạt động ở Việt Nam.

- Chủ thẻ phải là người trực tiếp đứng ra thực hiện rút tiền, không nhờ người khác rút hoặc thực hiện giao dịch hộ.

- Cần phải có chứng minh nhân dân và thẻ tín dụng để nhân viên xác minh, kiểm tra.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Phú Nhuận có ưu điểm gì?

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Phú Nhuận nhanh chóng, giúp khách hàng quẹt thẻ vô cùng tiện lợi, thích hợp cho những ai đang cần gấp số tiền mặt. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Phú Nhuận của chúng tôi với những ưu điểm sau:

- Rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng, trong khi rút tại máy ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng chỉ 50% hạn mức thẻ tín dụng

- Được nhân viên công ty hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà, không cần đi đâu xa

- Mức phí cực thấp chỉ từ 1.5% giá rẻ nhất trên thị trường. Tiết kiệm rất nhiều so với phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại máy ATM/ ngân hàng đến 4% / mỗi giao dịch.

- Không bị ngân hàng tính lãi suất ngay tại thời điểm rút tiền, miễn lãi tới 45 ngày.

- Ngoài giúp khách hàng cà thẻ lấy tiền mặt nhanh chóng chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với lãi suất cực thấp. Bạn sẽ được Trust Credit cung ứng số tiền để trả nợ ngân hàng khi đến ngày đáo hạn nhưng không đủ tiền thanh toán cho ngân hàng. Bằng cách này bạn sẽ không bị tính lãi suất cao, không có nợ xấu trong lịch sử tín dụng và không chịu phí phạt trả chậm.

- Đội ngũ nhân viên Trust Credit dày dặn kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Tư vấn viên còn giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất, không bị tính lãi suất.

- Trust Credit hỗ trợ khách hàng bất kể thời gian nào trong ngày, không nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật và lễ để giúp bạn có thể dễ dàng rút tiền thẻ tín dụng bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi luôn cam kết bảo mật mọi thông tin, quý khách hoàn toàn không phải lo xảy ra sự cố nào.

Trust Credit ngoài cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Phú Nhuận còn hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tại quận 10, quận 5, quận tân bình, quận tân phú,… và các khu vực TPHCM. Bạn cần sử dụng dịch vụ hoặc muốn tìm hiểu thêm hãy gọi đến chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook