Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng

2020-12-09 15:47:11 1581

Bạn đang dùng thẻ tín dụng Visa / Mastercard của các ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, ACB, SHB, MB Bank, Shinhanbank, BIDV, VP Bank,…? Bạn đang cần gấp khoản tiền mặt để giải quyết vấn đề công việc, cuộc sống cá nhân? Nhưng bạn không biết cách để rút tiền thẻ tín dụng hoặc chỉ rút được một phần theo quy định của ngân hàng và phải chịu phí, lãi suất cao. Hãy để ruttienthetindung.vn hỗ trợ bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng với giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 1.5%. Giúp khách hàng rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng và nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút cà thẻ. Cam kết an toàn, nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Thẻ tín dụng là gì, đem lại lợi ích ra sao?

Một số người còn nhầm lẫn giữa các loại thẻ ngân hàng thông thường như thẻ trả trước và thẻ tín dụng. Thật ra thì cách thức hoạt động của các loại thẻ này hoàn toàn khác nhau.

Thẻ trả trước chỉ cho phép sử dụng và rút tiền khi mà bạn đã chuyển vào tài khoản một số tiền nhất định. Còn thẻ tín dụng cho phép bạn được quyền dùng tiền trong tài khoản trước sau đó đúng hẹn thanh toán lại với ngân hàng.

Thẻ tín dụng có thể dùng để thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tiếp và online. Sử dụng được ở những điểm chấp nhận thanh toán như trung tâm thương mại, showroom, rạp chiếu phim, nhà hàng,… Nhanh chóng, thuận tiện mà không cần đem theo tiền mặt rườm rà. Chỉ với thao tác quẹt thẻ bạn đã có thể thanh toán mọi thứ mà không mất nhiều thời gian.

Ngoài ra, thẻ tín dụng còn được dùng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, nên rất tiện lợi khi đi du lịch hoặc công tác, không cần thực hiện đổi tiền mặt như trước kia.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và lợi ích

Là dịch vụ mà khách hàng không cần đến trực tiếp ngân hàng hoặc máy ATM, ở tại nhà vẫn có thể rút tiền thẻ tín dụng. Ruttienthetindung.vn sẽ cà thẻ tín dụng cho quý khách thông qua máy POS, với những thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân/ hộ chiếu và thẻ tín dụng.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng phục vụ nhu cầu cho những khách hàng cần rút tiền để làm vốn sản xuất kinh doanh, trả nợ, đầu tư,… Vì vậy, dịch vụ này đang được coi là cách rút tiền từ thẻ tín dụng nhanh chóng và hiệu quả với mức phí thấp hơn nhiều so với rút tại ATM/ ngân hàng.

Tham khảo bảng so sánh các hình thức rút tiền thẻ tín dụng sau, để thấy được lợi ích cho bạn khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại ruttienthetindung.vn:

RÚT TIỀN TẠI ATM / NGÂN HÀNG RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI RUTTIENTHETINDUNG.VN
Phí dịch vụ cho mỗi lần thực hiện giao dịch hơn 4 – 5% Phí dịch vụ chỉ từ 1.8% giá cạnh tranh nhất thị trường
Chỉ rút được 50 – 70% hạn mức Rút được toàn bộ 100% số tiền trong hạn mức
Tính lãi suất ngay tại thời điểm vừa rút tiền, lãi suất lên đến 2.5% Được miễn lãi suất từ 45 – 55 ngày
Đến trực tiếp trong giờ hành chính hoặc phải tìm máy ATM cho phép rút tiền thẻ tín dụng Ngồi tại nhà chúng tôi có nhân viên đến hỗ trợ tận nơi
Chỉ có thể rút tiền trong giờ hành chính, mất thời gian chờ đợi Thời gian linh động, hỗ trợ rút bất kể giờ nào trong ngày
Thanh toán ngay khi đến hạn và sẽ bị phạt nếu trả chậm Hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, không lo đến hạn thanh toán

 

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng và lợi ích

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng mà ruttienthetindung.vn cung cấp. Theo đó, khách hàng sẽ được chúng tôi cung ứng một số tiền để trả nợ ngân hàng khi đến hạn thanh toán. Hình thức này giúp khách hạn thanh toán được số tiền nợ của mình, không phải chịu phí phạt trả chậm mà vẫn có thể tiếp tục sử dụng thẻ.

Việc thanh toán nợ thẻ tín dụng chậm sẽ khiến bạn bị ngân hàng phạt phí trả chậm, tính lãi cao 2.5 – 3% / tháng. Rơi vào danh sách nhóm nợ xấu gây ảnh hưởng đến uy tín, khó vay vốn hoặc vay thế chấp sau này. Hoặc nếu bạn chỉ thanh toán 1 khoản tối thiểu theo yêu cầu ngân hàng đưa ra, thì vẫn phải mất lãi suất của khoản chưa thanh toán, chi phí sẽ rất cao.

Bởi thế, ruttienthetindung.vn khuyên bạn nên thanh toán toàn bộ số dư nợ để:

- Được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày

- Tăng điểm tín dụng, dễ dàng nâng hạn mức thẻ tín dụng

- Nâng cao uy tín với ngân hàng

Vì sao bạn nên chọn ruttienthetindung.vn để sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng?

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại TPHCM. Nhưng, ruttienthetindung.vn lại được nhiều khách hàng đánh giá cao và luôn tin tưởng lựa chọn làm nơi giao dịch, bởi:

UY TÍN

Chúng tôi là đơn vị liên kết với các ngân hàng lớn tại Việt Nam, mọi dịch vụ đều hợp pháp. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngoài mức phí đã niêm yết thì không phải thanh toán bất kỳ khoản phát sinh nào khác.

NHANH CHÓNG

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng đến trực tiếp địa chỉ bạn cung cấp để thực hiện giao dịch.

AN TOÀN

Bạn không cần lo lắng về bất cứ sự cố nào có thể xảy ra, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin an toàn, giao dịch xong nhận tiền và thẻ tín dụng ngay không giữ lại như các đơn vị khác.

PHÍ THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG

Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp tiết kiệm tối đa, rút được 100% hạn mức với lãi suất chỉ từ 1.5%. Ngoài ra còn được hưởng ưu đãi tối đa 45 ngày không lãi suất, đủ điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi của ngân hàng.

Ruttienthetindung.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng, tiện lợi. Nếu cần nguồn tài chính gấp để trang trải cuộc sống, kinh doanh, đầu tư,… hãy liên hệ đến chúng tôi, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook