Hạn mức tối đa của thẻ tín dụng là bao nhiêu ?

Hạn mức tối đa của thẻ tín dụng là bao nhiêu ?

Hạn mức tối đa của thẻ tín dụng là bao nhiêu ?

2021-12-20 20:46:04 433

Thẻ tín dụng là một công cụ thanh toán vô cùng hiệu quả để giúp người tiêu thanh toán hóa đơn, dịch vụ một cách nhanh chóng mà không cần tiền mặt. Hạn mức của thẻ là một trong những tiền đề mà chủ thẻ cân nhắc khi lựa chọn chiếc thẻ phù hợp với mình nhất. Thắc mắc chung của đa số chủ thẻ là hạn mức tối đa của thẻ tín dụng là bao nhiêu để họ có thể quản lý dòng tiền một cách hiệu quả ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn về thắc mắc Hạn mức tối đa của thẻ tín dụng là bao nhiêuTrust Credit qua bài viết dưới đây nhé:

  1. Hạn mức tối đa của thẻ tín dụng là bao nhiêu ?

Yêu cầu về hạn mức tín dụng sẽ được áp dụng dành cho chủ thẻ có nhu cầu vay vốn thường xuyên. Lưu ý con số sẽ khác nhau đối với mỗi chủ thẻ. Bởi vì nó sẽ phụ thuộc vào mức độ thông tin về thu nhập, khả năng duy trì thu nhập của chủ thẻ tín dụng và sự tín nhiệm từ ngân hàng phát hành thẻ. Cụ thể đó là những điều sau:

- Mức lương chuyển khoản hay nhận qua tiền mặt của từng khách hàng.

- Số lượng và thời gian giao dịch của khách hàng tại hệ thống ngân hàng mở thẻ.

- Dựa vào giá trị của sổ tiết kiệm, ô tô, bảo hiểm nếu mở thẻ tín dụng theo các hình thức này.

- Hạn mức còn lại của khoản vay tín chấp hay thế chấp đã được ngân hàng phê duyệt.

- Hạn mức tín dụng có thể đã được cấp tại hệ thống ngân hàng uy tín khác.

Nếu chủ thẻ là người mới sử dụng thẻ tín dụng nên lịch sử tín dụng ít, thu nhập chưa cao hoặc có nhiều món nợ thì giới hạn trần cho phép sẽ rất thấp. Lí do là ví thẻ tín dụng vốn là vay nợ từ ngân hàng cho nên giới hạn sẽ không cao nếu uy tín của bạn chưa đủ. Chỉ khi đăng ký thẻ thì bạn mới biết được hạn mức của mình là bao nhiêu.

  1. Những loại thẻ có hạn mức tín dụng cao nhất

Sẽ có những sản phẩm thẻ có hạn mức tín dụng rất cao nhằm tạo điều kiện cho chủ thẻ không bị giới hạn chi tiêu như:

+ Thẻ tín dụng SCB Visa Platinum: Hạn mức từ 60 triệu đồng trở lên.

+ Thẻ tín dụng BIDV Visa Platinum: Hạn mức từ 80 triệu đồng trở lên.

+ Thẻ tín dụng ABBank Visa Platinum: Hạn mức từ 100 triệu đồng trở lên.

+ Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum: Hạn mức từ 150 triệu đồng trở lên.

+ Thẻ tín dụng ACB World MasterCard: Hạn mức từ 200 triệu đồng trở lên.

Đặc biệt là loại thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite. Nó là dòng thẻ nổi bật không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu. Visa Infinite là dòng sản phẩm cao cấp nhất của tổ chức Visa, cao hơn dòng Visa Platinum và cao cấp hơn cả dòng thẻ Visa Signature.

Nếu bạn muốn nâng cao hạn mức thì điều này cũng có thể thực hiện. Nếu sau một khoảng thời gian sử dụng hiệu quả thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu ngân hàng xét duyệt tăng hạn mức hoặc ngân hàng sẽ tự động tăng cho bạn. Các ngân hàng và tổ chức tài chính hiện nay đều cho phép bạn thanh toán hết 100% hạn mức thẻ. Tuy nhiên, nếu rút tiền mặt thì bạn chỉ có thể rút khoảng 50% hạn mức mà thôi.

  1. Trust Credit – Dịch vụ thẻ tín dụng khu vực Tp HCM:

Trust Credit tự hào là nơi cung cấp Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng hàng đầu ở thị trường. Với phương châm hoạt động gồm đảm bảo được sự bảo mật – nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cấp bách về tài chính của bạn. Cam kết khách sẽ được trải nghiệm quy trình rút tiền hay đáo hạn nhanh chóng và chuyên nghiệp với cam kết mức phí ưu đãi nhất trên thị trường. Những ưu điểm nổi bật khách hàng sẽ nhận được khi đến với chúng tôi như sau:

– Mức phí rút tiền giá rẻ chỉ từ 1,7%. Dịch vụ áp dụng cho nhiều ngân hàng như ACB, Vietcombank, Techcombank, BIDV,...

– Đối tác là những hệ thống ngân hàng lớn trải dài trên khắp cả nước. Rút ngắn thời gian và tạo lịch sử tín dụng đẹp trên hệ thống ngân hàng. Đồng thời hỗ trợ tư vấn miễn phí đối với khách hàng mới sử dụng thẻ tín dụng.

– Thủ tục đơn giản, nhanh gọn và phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Đây là ưu điểm to lớn nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi không có thời gian. Bất cứ khi nào có nhu cầu đáo thẻ hoặc rút tiền mặt bạn đều có thể liên hệ.

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Đối với những khách hàng bận rộn, không có quá nhiều thời gian đến tận cửa hàng có thể tham khảo dịch vụ đáo hạn thẻ ngay tại nhà. Cung cấp những kiến thức cần thiết đảm bảo sử dụng thẻ một cách hữu ích.

Trên đây là bài viết về thắc mắc: Hạn mức tối đa của thẻ tín dụng là bao nhiêu ? Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn thêm thông tin hữu ích!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook