Một người có thể sở hữu bao nhiêu thẻ tín dụng ?

Một người có thể sở hữu bao nhiêu thẻ tín dụng ?

Một người có thể sở hữu bao nhiêu thẻ tín dụng ?

2021-12-18 23:22:31 469

Với những lợi ích mà chiếc thẻ tín dụng mang lại cho cuộc sống mỗi người như tạo quỹ dự phòng cho bản thân hay thanh toán hóa đơn, dịch vụ mà không cần phải có tiền mặt. Nó như một công cụ thanh toán để giúp người tiêu dùng có thể đạt được những trải nghiệm tốt nhất và hiệu quả nhất. Một câu hỏi được đặt ra ở đây là liệu chúng ta có thể có nhiều hơn một chiếc thẻ tín dụng ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn về thắc mắc Một người có thể sở hữu bao nhiêu thẻ tín dụngTrust Credit qua bài viết dưới đây nhé:

  1. Một người có thể sở hữu bao nhiêu thẻ tín dụng ?

Về căn bản, thẻ tín dụng được cấp cho người sử dụng khi họ đạt đủ điều kiện và uy tín đối với ngân hàng. Nó mang đến lợi ích, ưu đãi với những địa điểm ăn uống, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm,… đặc biệt miễn lãi lên đến 55 ngày. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các ngân hàng mang đến rất nhiều dòng thẻ với tính năng chuyên biệt như: thẻ du lịch, thẻ hoàn tiền, thẻ rút tiền… tùy vào cái nào thích hợp hơn mà lựa chọn. Do vậy, người tiêu dùng nên kĩ càng tìm hiểu về quyền lợi của mỗi loại thẻ để có thể đăng ký loại thẻ phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Các ngân hàng không có quy định về một người chỉ được cấp phát 1 thẻ mà thực tế là có thể sở hữu 2 hoặc nhiều hơn con số đó. Thẻ tín dụng khi nằm trong tay người có tiền và người không có tiền, sẽ phát huy tác dụng hoàn toàn trái ngược nhau. Nó sẽ là công cụ hữu hiệu để chủ thẻ tạo ra giá trị cho bản thân nhưng cũng sẽ trở thành một món nợ đối với người chi tiêu không kiểm soát.

Sẽ không có ai cấm bạn mở nhiều thẻ tín dụng, nếu các ngân hàng vẫn duyệt mở thẻ cho bạn khi đủ điều kiện. Nhưng bạn cũng lưu ý rằng khi sở hữu nhiều thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất nhiều tiền phí hơn. Hầu hết các ngân hàng đều thu phí mở thẻ (khoảng từ 100.000 đến 500.000 VND), phí thường niên (từ 300.000 đến 1.500.000 VND)… Nghĩa là số phí mà bạn phải trả sẽ tỷ lệ thuận với số lượng thẻ bạn có.

  1. Vậy chúng ta có nên sở hữu nhiều thẻ tín dụng hay không ?

Các chuyên gia ngân hàng đã khuyến nghị rằng mỗi người nên sở hữu 2 chiếc thẻ tín dụng từ 2 ngân hàng khác nhau để đạt trải nghiệm tốt hơn. Lí do là vì mỗi bên ngân hàng đều mang đến những lợi ích độc quyền mà chỉ có nơi đó mới có thể tận dụng ưu đãi của những tổ chức thẻ quốc tế lớn như Visa, Master, Amex, JCB. Đồng thời bạn sẽ dễ dàng quản lý dòng tiền, hạn mức tín dụng của 2 thẻ gộp lại sẽ cao hơn nhằm nâng cao khả năng chi trả của mỗi người.

Hoặc trong thực tế, có khi nào bạn đang tiến hành thanh toán nhưng chiếc thẻ của bạn bị trục trặc nên bị từ chối thẻ, mang tới sự bất tiện ? Dù là ở bất cứ đâu trên thế giới, vẫn có trường hợp thẻ tín dụng vì lý do nào đó không hoạt động hoặc không tương thích với thiết bị quẹt. Do đó, nếu bạn có nhiều hơn một chiếc thẻ sẽ giải quyết được nhu cầu cấp bách chi tiêu. Ngoài ra sẽ có những ưu đãi hấp dẫn mà chỉ có ở ngân hàng đó với các đối tác mang đến cho người tiêu dùng. Chính vì vậy mà để tận dụng tối đa lợi ích thì việc sở hữu nhiều thẻ là điều rất có lợi.

Nếu bạn công tác hay du lịch nước ngoài, tại các số quốc gia chỉ chấp nhận một số loại thẻ do tổ chức quốc tế phát hành chuyên biệt. Phải có đúng loại thẻ đó mới được chấp nhận thanh tóan hay nhận được các ưu đãi đặc biệt. Chính vì vậy mà khi cùng lúc có hai loại thẻ này, bạn sẽ tận hưởng tối đa thời gian ưu đãi miễn lãi và kiểm soát được những rủi ro trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó thì khi quyết định mở bao nhiêu chiếc thẻ tín dụng, bạn cần xác định nhu cầu cũng như tần suất sử dụng thẻ để quản lý chi tiêu tốt hơn. Bởi vì ngoài những lợi ích trên thì việc sở hữu quá nhiều thẻ không chỉ tăng khả năng nợ cao hơn mà còn làm ảnh hưởng đến số tiền bạn có thể vay trong tương lai. Hãy quan sát tình hình thực tế và cân nhắc thật kĩ trước mọi quyết định để có thể chi tiêu hợp lý mà vẫn đạt được trải nghiệm tốt nhất.

  1. Trust Credit – Dịch vụ thẻ tín dụng hàng đầu thị trường:

Trust Credit tự hào là nơi cung cấp Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng hàng đầu ở thị trường. Với lượng khách hàng ổn định và tin tưởng tuyệt đối, chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với ưu điểm như chấp nhận thẻ tín dụng từ tất cả ngân hàng khác nhau với chi phí cực kỳ hấp dẫn. Chúng tôi đảm bảo thông tin khách hàng sẽ luôn được bảo mật, phục vụ nhanh chóng, linh động.

Nếu bạn không tiện tới giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh thì có thể yêu cầu nhân viên đến tận nơi. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, đảm bảo giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng. Trên đây là bài viết về thắc mắc: Một người có thể sở hữu bao nhiêu thẻ tín dụng ? Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn thêm thông tin hữu ích!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook