Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng HD Bank

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng HD Bank

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng HD Bank

2021-01-31 23:32:00 632

Như bạn đã biết, thẻ tín dụng là sản phẩm được ngân hàng cung cấp, cho phép chủ thẻ thực hiện mọi giao dịch dễ dàng nhanh chóng mà không cần phải có số dư trong tài khoản. Với thẻ tín dụng HD Bank cũng vậy, bạn sẽ được thoải mái chi tiêu, mua sắm, thanh toán hóa đơn trong hạn mức quy định. Và phải có trách nhiệm trả lại số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng, trong khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc rằng, thẻ tín dụng ngân hàng HD Bank có rút được tiền mặt không? Chi phí và lãi suất như thế nào? Nếu bạn cần tìm lời giải đáp, hãy theo dõi ngay bài viết rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng HD Bank sau đây.

Tìm hiểu về thẻ tín dụng HD Bank

HD Bank với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần phát triển Thành Phố Hồ Chí Minh, thành lập năm 1989. Được xem là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam. Qua 30 năm hình thành và phát triển, HD Bank nhanh chóng trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Trong đó, nổi bật hơn cả chính là sản phẩm thẻ tín dụng HD Bank.

Với chiếc thẻ tín dụng HD Bank, bạn thoải mái thực hiện các giao dịch mua bán, thanh toán hàng hóa, dịch vụ mà không phải đem tiền mặt theo bên người. Tính năng chính của thẻ tín dụng là để thanh toán hóa đơn trực tiếp tại các trung tâm mua sắm, cửa hàng, rạp chiếu phim, spa và bất cứ địa điểm nào chấp nhận quẹt thẻ tín dụng. Ngoài ra, sử dụng thẻ tín dụng HD Bank còn thanh toán được các hóa đơn online trên những trang mạng điện tử.

Bên cạnh đó, ngân hàng còn cho phép rút tiền thẻ tín dụng tại hệ thống máy ATM trong các trường hợp cần thiết. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu phí và lãi suất rất cao khi thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Vì thế mà ngân hàng khuyến cáo khách hàng, nếu không thật sự cần thiết thì không nên thực hiện rút tiền thẻ tín dụng.

Tại sao nên dùng thẻ tín dụng HD Bank

- Hạn mức thẻ tín dụng HD Bank hiện ở mức khá cao, hạng chuẩn HD Bank lên tới 50 triệu, hạng vàng có giá trị tới 300 triệu đồng.

- Dễ dàng quản lý và chi tiêu thông minh hơn. Bởi hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi bản sao kê các khoản chi tiêu, giao dịch đến chủ thẻ để quý khách nắm cụ thể những phát sinh đã thực hiện trong một tháng qua. Điều này giúp chủ thẻ kiểm soát tốt hơn nữa kế hoạch chi tiêu của bản thân và gia đình.

- Điều kiện mở thẻ tín dụng HD Bank linh động. Tùy theo các loại thẻ khác nhau, ngân hàng sẽ đưa ra những điều kiện tương ứng. Nhưng nhìn chung điều kiện về mức thu nhập đối với phần lớn các loại thẻ tín dụng HD Bank đều ở mức trên 5 triệu.

- Khách hàng được sử dụng thẻ tín dụng HD Bank để thanh toán ở bất cứ địa điểm nào chấp nhận thanh toán bằng thẻ. Đồng thời được rút tiền tại máy ATM, ngân hàng và các đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng.

Điểm hạn chế của rút tiền thẻ tín dụng bằng máy ATM

Theo quy định của ngân hàng, quý khách hoàn toàn có thẻ tiến hành rút tiền thẻ tín dụng HD Bank bất kỳ máy ATM nào có biểu tượng VISA tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Thanh toán được mọi hóa đơn dịch vụ cả trong nước và ngoài nước. Nhưng bạn nên lưu ý những máy ATM không có biểu tượng VISA sẽ không hỗ trợ tính năng rút tiền thẻ tín dụng. Đây là điểm hạn chế khi bạn có việc gấp cần rút tiền và không tìm thấy máy ATM phù hợp.

Khi tiến hành rút tiền thẻ tín dụng, khách hàng phải chịu một khoản phí quy định theo phần trăm số tiền rút ra. Cụ thể như sau:

- Rút tiền tại máy ATM HD Bank: thu bằng 2% số tiền rút ra đối với thẻ tín dụng quốc tế tối thiểu 55.000 VNĐ; thẻ nội địa tối thiểu 11.000 VNĐ

- Rút tiền tại máy ATM thuộc hệ thống Napas, Visa: 4% tối thiểu 66.000 VNĐ với thẻ quốc tế; 1% ít nhất 11.000 VNĐ đối với thẻ nội địa.

Thường phải xếp hàng chờ đợi nếu trong những giờ cao điểm. Hay dễ gặp sự cố hết tiền, nuốt thẻ,… làm mất thời gian của bạn.

Chỉ rút được 50% hạn mức thẻ tín dụng, không phù hợp trong những lúc bạn cần tiền nhiều và gấp.

Bị tính lãi ngay lập tức sau khi rút tiền thành công.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng HD Bank nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng HD Bank do ruttienthetindung.vn cung cấp không chỉ phù hợp với khách hàng cần tiền mặt gấp mà còn là giải pháp tối ưu dành cho những ai muốn tiết kiệm chi phí và thời gian, bởi:

- Rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng chỉ từ 5 – 10 phút chờ đợi.

- Không bị ngân hàng tính lãi suất khi thực hiện rút tiền, được miễn lãi đến 45 ngày.

- Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vô cùng thấp chỉ từ 1.5%

- Hỗ trợ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà vô cùng linh động, phù hợp với những ai bận rộn không có thời gian để đến trực tiếp văn phòng. Phục vụ quý khách hàng từ 8h đến 22h mỗi ngày, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngay cả ngày lễ.

- Thủ tục nhanh chóng, đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân và thẻ tín dụng.

- Nhân viên hỗ trợ bạn tận tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả

- Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà an toàn, cam kết bảo mật mọi thông tin.

- Ngoài HD Bank, ruttienthetindung.vn còn hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, Agribank, Vietcombank, VP Bank, ACB,… và hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam.

- Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng dành cho những khách hàng khi đến hạn thanh toán nhưng tài chính chưa đủ, lo lắng bị ngân hàng phạt trả chậm hoặc lãi suất cao.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng HD Bank hãy liên hệ đến chúng tôi ngay bây giờ. Mọi thông tin đều được giải đáp rõ ràng, tường tận và miễn phí.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook