Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Kiên Long Bank

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Kiên Long Bank

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Kiên Long Bank

2020-11-25 20:32:42 584

Ruttienthetindung.vn cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Kiên Long Bank uy tín và chuyên nghiệp với phí rẻ nhất tại TPHCM. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi ngay cả ngoài giờ hành chính. Nếu bạn đang có nhu cầu cà thẻ tín dụng Kiên Long Bank hoặc bất cứ ngân hàng nào khác, hãy gọi ngay 0933 932 333 - 0909 014 299 để được hỗ trợ tốt nhất.

Giới thiệu về ngân hàng Kiên Long Bank

Kiên Long Bank với tên giao dịch quốc tế là Kien Long Commercial Joint – Stock Bank, hoạt động chính thức vào năm 1995. Hiện Kiên Long Bank được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Kiên Long Bank hiện có đến 134 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước.

Kiên Long Bank hoạt động trong lĩnh vực huy động vốn ngắn hạn, dài hạn, trung hạn cùng hình thức gửi tiền tiết kiệm, thanh toán tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi. Kiên Long Bank cung cấp các loại tiền tín dụng dưới mọi hình thức như: thanh toán, vay, bảo lãnh, tái chiết khấu giấy tờ có giá trị….

Kiên Long Bank luôn từng bước xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên môn giỏi, cạnh tranh được với tất cả ngân hàng trong nước. Đa dạng hóa các sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khi đến với Kiên Long Bank bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những dịch vụ mà ngân hàng này cung cấp.

Các loại thẻ tín dụng của Kiên Long Bank phát hành

Thẻ tín dụng quốc tế JCB Classic hạn mức 5 – 30 triệu /3 năm

Thẻ tín dụng quốc tế JCB Gold hạn mức 30 – 100 triệu /3 năm

Thẻ tín dụng quốc tế JCB Platinum hạn mức trên 100 triệu /3 năm

Tính năng của thẻ tín dụng Kiên Long Bank

Thẻ tín dụng ngân hàng Kiên Long Bank giúp khách hàng thuận tiện hơn khi thanh toán và còn vô vàn các tiện ích khác cùng những ưu đãi đặc biệt. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân Kiên Long Bank như: mở thẻ miễn phí, miễn phí thường niên năm đầu,…

Ngoài ra khi dùng thẻ tín dụng ngân hàng Kiên Long Bank để thanh toán quý khách còn được hưởng các ưu đãi như giảm giá hóa đơn, tích điểm đổi quà, giảm 50% phí thanh toán khi mua sắm, đặt vé máy bay, phòng khách sạn,…

Đặc biệt nếu khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Platinum còn được nhiều ưu đãi khác như sử dụng phòng chờ VIP ở một số nơi như máy bay…

Thẻ tín dụng ngân hàng Kiên Long Bank được xem là giải pháp thông minh dành cho mọi người. Và ngoài sử dụng thanh toán mua sắm, thì hiện nay khách hàng dùng thẻ tín dụng nhiều với mục đích để rút tiền thẻ tín dụng. Bởi nó đáp ứng được nhu cầu cần tiền mặt gấp để chi tiêu, xoay vốn kinh doanh, thanh toán nợ, tai nạn, bệnh,…

Nơi rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Kiên Long Bank phí thấp nhất

Ruttienthetindung.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại TPHCM uy tín và được khách hàng tin tưởng đồng hành trong nhiều năm nay. Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao là nhanh chóng, phục vụ tận tình, mức phí thấp nhất thị trường.

Đến với ruttienthetindung.vn bạn sẽ nhận được:

- Rút được 100% hạn mức của thẻ tín dụng trong khi đến tại máy ATM hoặc ngân hàng chỉ có thể rút 50% hạn mức.

- Khách hàng còn hưởng mức ưu đãi tối đa lên đến 45 ngày không lãi suất.

- Phí dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Kiên Long Bank chỉ từ 1.5%, thấp nhất thị trường.

- Mọi giao dịch đều an toàn, không bị tiết lộ thông tin, bảo mật tốt nhất cho thẻ tín dụng của bạn.

- Nhận tiền nhanh chóng chỉ sau 5 – 10 phút yêu cầu.

- Ngoài đến trực tiếp tại văn phòng để giao dịch, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng rút tiền thẻ tín dụng tại nhà theo yêu cầu. Nên bạn hoàn toàn không phải tốn kém chi phí và thời gian để đi lại.

- Không chỉ giờ hành chính mà ngay cả ngoài giờ làm việc, chúng tôi đều phục vụ khách hàng. Ngày thứ 7, chủ nhật, lễ ruttienthetindung.vn vẫn hỗ trợ khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu cần sử dụng tiền mặt của bạn.

- Đặc biệt, công ty chúng tôi rất uy tín nên đảm bảo ngoài phí dịch vụ không thu thêm khoản phụ thu nào khác. Khách hàng sẽ yên tâm khi dùng dịch vụ của ruttienthetindung.vn cung cấp.

Nếu bạn không chuẩn bị kịp tiền để thanh toán cho ngân hàng khi đến hạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Điều này giúp chủ thẻ không phải chịu mức phí cao cũng như không bị đánh giá tài chính kém gây mất uy tín.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất nhanh nhẹn, nghiệp vụ cao, giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn khách hàng sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Kiên Long Bank hoặc dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thì chắc chắn không thể bỏ qua đơn vị cung cấp uy tín ruttienthetindung.vn. Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với số tiền bỏ ra, kèm theo đó là sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự tận tình chăm sóc khách hàng, chuyên nghiệp và nhanh chóng của chúng tôi.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook