Rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS liệu có nên hay không?

Rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS liệu có nên hay không?

Rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS liệu có nên hay không?

2021-06-27 20:29:22 582

Thẻ tín dụng ngoài chức năng thanh toán các khoản chi tiêu, mua sắm hàng ngày thì khách hàng còn rút được tiền mặt. Cách thức rút tiền thẻ tín dụng hiện nay cũng khá đơn giản, có thể qua máy ATM hoặc đến trực tiếp ngân hàng và máy POS. Tuy nhiên, điều mà người tiêu dùng hiện nay đang băn khoăn là rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS liệu có nên hay không? Bài viết sau, Trust Credit sẽ giúp bạn có thêm thông tin cần biết về hình thức này để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Tìm hiểu rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là sản phẩm được ngân hàng phát hành, cấp cho bạn một hạn mức nhất định dựa trên thu nhập, khả năng chi trả của chủ thẻ. Với hạn mức tín dụng này khách hàng có thể chi tiêu trước, thanh toán sau tại bất kỳ điểm nào chấp nhận và trả dần sau 45 – 55 ngày. Loại thẻ này rất phổ biến trong việc thanh toán hàng hóa, dịch vụ.

Nhưng hiện nay do nhu cầu của cuộc sống mà rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng với mục đích rút tiền mặt. Chính vì vậy mà dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS ra đời ngày càng nhiều hơn. Bởi nó giúp mọi người khắc phục mức phí cao khi rút qua máy ATM. Trung bình phí ứng tiền mặt khi rút qua máy ATM dao động trên dưới 4%, tùy từng ngân hàng.

Bản chất của thẻ tín dụng ra đời là để phục vụ nhu cầu chi tiêu, mua sắm nên ngân hàng luôn khuyến khích mọi người không lạm dụng phương thức rút tiền mặt. Và đây cũng chính là lý do vì sao mà phí rút tiền thẻ tín dụng tại máy ATM/ ngân hàng lại cao đến vậy. Thậm chí chủ thẻ còn bị tính lãi ngay kể từ thời điểm thực hiện giao dịch rút tiền.

Rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS là như thế nào?

Hình thức rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS khác nhiều so với rút từ cây ATM. Bạn cần đến đơn vị uy tín trên địa bàn sinh sống, làm việc để sử dụng dịch vụ. Hình thức này cũng tương tự như giao dịch thanh toán khi mua hàng. Bên đơn vị cung cấp sẽ quẹt thẻ tín dụng vào máy POS và rút số tiền bạn cần. Ưu điểm thu hút của cách rút tiền thẻ tín dụng này đó chính là phí thấp hơn rất nhiều.

Nên hay không rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS?

Rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS mang đến nhiều thuận lợi hơn cho mọi người. Có những đơn vị hỗ trợ dịch vụ này bất cứ lúc nào bạn cần, phục vụ tận nhà với mức phí thấp.

Hình thức này đơn giản và nhanh chóng nên sẽ phục vụ được mục đích cần tiền mặt gấp. Hơn nữa, mức phí của dịch vụ này cực kỳ thấp, thấp hơn nhiều so với việc bạn vay nóng, vay thế chấp, vay tín chấp.

Thông qua dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng bạn sẽ rút được toàn bộ số tiền trong hạn mức mà không bị giới hạn bởi ngân hàng. Phí rút tiền chỉ từ 1.5% - 2% và không có phát sinh thêm.

Vậy thì bạn đã trả lời được câu hỏi có nên rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS không rồi chứ? Dĩ nhiên là NÊN nhé!

Lợi ích từ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS

Đặc tính của hình thức rút tiền thẻ tín dụng là ứng tiền trước và trả nợ dần. Ngân hàng còn không bắt buộc phải thanh toán hết phần nợ mà ưu ái cho khách hàng trả số tiền tối thiểu. Chính vì lợi ích này mà hình thức rút tiền thẻ tín dụng sẽ giúp mọi người giải quyết được những khó khăn tài chính trước mắt một cách nhanh chóng, chủ động.

Cách thức rút tiền qua máy POS rất tiện lợi, hầu như ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… đều có. Nhiều đơn vị còn mang máy POS đến tận nhà để bạn quẹt thẻ.

Nếu so sánh giữa vay khoản tiêu dùng của HD Sài Gòn, FE Credit,… thì rút tiền thẻ tín dụng an toàn và đơn giản hơn. Không cần thủ tục phức tạp, lãi suất cũng thấp hơn. Bạn còn chủ động được về tài chính, có thể rút tiền mỗi khi cần chi tiêu.

Đặc biệt, những đơn vị này họ đều hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Giúp khách hàng có đủ tài chính để thanh toán nợ thẻ khi đến hạn. Không lo bị ngân hàng phạt chậm, nợ xấu mà còn được gia hạn thêm thời gian thanh toán sau 1 tháng.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS ở đâu uy tín?

Để giúp khách hàng rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng, thuận tiện hơn Trust Credit đã mở rộng mạng lưới liên kết với hầu hết ngân hàng tại Việt Nam. Chúng tôi phục vụ khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tận dụng tối đa tiền trong thẻ tín dụng để kinh doanh, đầu tư,…hiệu quả hơn.

Khách hàng đến với dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng của Trust Credit sẽ được hưởng mức phí thấp nhất chỉ từ 1.5%. Và chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thường xuyên.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng về thẻ tín dụng, giúp bạn tối ưu được dòng tiền mà không mất thêm phí.

Chúng tôi phục vụ tất cả khách hàng tại TPHCM, nên dù bạn ở đâu Trust Credit cũng có mặt để hỗ trợ.

Bạn đã trả lời được thắc mắc của mình sau khi tham khảo qua bài viết rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS liệu có nên hay không chưa? Nếu vẫn còn thắc mắc cần được tư vấn hãy gọi vào hotline của Trust Credit để được giải đáp nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook