Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng TPHCM giá rẻ

Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng TPHCM giá rẻ

Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng TPHCM giá rẻ

2021-03-24 20:59:18 604

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín để rút tiền thẻ tín dụng? Bạn chán nản với quá nhiều lời quảng cáo có “cánh” như phí thấp chỉ 1% nhưng khi gọi đến lại báo phí gấp đôi? Hoặc đột nhiên đơn vị đang cung cấp dịch vụ cho bạn thông báo tăng phí cao?.... Đừng quá lo lắng, chúng tôi xin chia sẻ top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng TPHCM giá rẻ làm việc uy tín, phí ổn định chỉ từ 1.5%, dịch vụ chuyên nghiệp nhất dành cho bạn trong bài viết sau.

Tìm hiểu lợi ích của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng – do ngân hàng phát hành, giúp người tiêu dùng thỏa sức chi tiêu, mua sắm. Đây là hình thức “tiêu trước – trả sau” số tiền trong thẻ được ngân hàng cấp phụ thuộc vào điều kiện thu nhập của bạn. Thẻ tín dụng ngày càng được nhiều người tin dùng hơn, bởi nó mang đến những lợi ích tuyệt vời như:

 • Nhỏ gọn, tiện lợi, thuận tiện bỏ theo trong ví, túi xách không cần mang theo tiền mặt bên mình
 • Có thể thanh toán được nhiều giao dịch có giá trị thấp đến vài triệu hoặc hàng trăm triệu đồng.
 • Rất nhiều nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng như trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, khách sạn,…
 • Ngoài ra, bạn còn mua sắm được trên các trang mạng điện tử hoặc trả góp lãi suất 0% trong những chương trình khuyến mãi, tiết kiệm được chi phí tối ưu.
 • Có thể đáo hạn thẻ tín dụng bằng cách trả số dư nợ tối thiểu hoặc 100%
 • Được hưởng rất nhiều ưu đãi trong chi tiêu bằng thẻ tín dụng như giảm giá, tích điểm đổi quà,…
 • Chi tiêu thẻ tín dụng thường xuyên còn giúp bạn tăng điểm tín dụng, nâng hạn mức thẻ, tạo uy tín với ngân hàng dễ dàng thực hiện các khoản giao dịch vay vốn sau này.

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích thì thẻ tín dụng cũng tiềm ẩn trong đó rủi ro nếu bạn không quản lý chi tiêu tốt. Vì thế bạn cần phải cân nhắc trong quá trình sử dụng để tránh trở thành con nợ thẻ tín dụng.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ hợp pháp được dùng trong những trường hợp cần tiền mặt gấp. Rút tiền thẻ tín dụng tuy rất thuận tiện nhưng khách hàng cần phải lưu ý, nếu không có khả năng trả được số tiền đã rút thì bạn sẽ rơi vào nhóm nợ xấu và gây ảnh hưởng lịch sử tín dụng.

Dịch vụ quẹt thẻ được các đơn vị, công ty tín dụng cung cấp phục vụ khách hàng có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng. Bạn sẽ cà thẻ tín dụng qua máy POS của họ và thực hiện rút số tiền cần. Sau khi thực hiện xong việc của bạn là thanh toán phí giao dịch cho họ.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngày càng phổ biến và được tin dùng nhiều hơn, bởi:

 • Được rút 100% toàn bộ hạn mức thẻ tín dụng chỉ với 1 lần thực hiện
 • Mọi thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, không rườm rà rắc rối chỉ cần CMND và thẻ tín dụng.
 • Bạn có ngay số tiền mặt cần thiết để chi tiêu mà lịch sử thẻ tín dụng vẫn đẹp, không khác gì đi siêu thị mua sắm và thanh toán bằng thẻ. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng, bởi nó giúp chủ thẻ tăng uy tín và điểm tín dụng với ngân hàng.
 • Được miễn lãi suất trong 45 ngày kể từ ngày sao kê. Sau 45 ngày bạn chỉ cần gọi dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để được tiếp tục chu kỳ sử dụng.
 • Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhều tiền vì mức phí rút tiền thẻ tín dụng tại các đơn vị thấp hơn nhiều so với hình thức rút tại máy ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng.
 • Ngoài ra, chủ thẻ còn được hoàn tiền mặt ở mức cao nhất
 • Không cần ra ngoài chỉ gọi vào hotline là sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ đến tận nhà hỗ trợ.

Nhưng điểm hạn chế là nếu bạn không cẩn thận chọn nhầm đơn vị cung cấp thì dễ dẫn đến thiệt hại. Bởi lịch sử dùng thẻ của bạn được ghi nhớ, liên kết với tất cả các ngân hàng. Nên nếu giao dịch không uy tín chỉ cần quẹt qua máy POS ảo thì uy tín và điểm tín dụng của bạn sẽ bị hạ thấp. Mà như thế thì ảnh hưởng rất lớn đến những vấn đề liên quan đến tài chính, ngân hàng.

Vì lẽ đó, lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín là rất cần thiết.

Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng TPHCM giá rẻ

1./ Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại Gò Vấp: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp, TPHCM

2./ Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại Tân Bình: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

3./ Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại quận 10: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Trên đây, chúng tôi vừa tổng hợp đến bạn top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng TPHCM giá rẻ. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín, an toàn và thích hợp nhất nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook