Trả chậm thẻ tín dụng có bị gì không

Trả chậm thẻ tín dụng có bị gì không

Trả chậm thẻ tín dụng có bị gì không

2021-12-12 13:14:39 401

Chiếc thẻ tín dụng đã không còn còn quá xa lạ với người tiêu dùng vì nó mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời trong cuộc sống. Có thể kể đến như thanh toán, chi tiêu hoặc trong các trường hợp khẩn cấp không có tiền mặt. Với đặc tính có thể chi tiêu trước và trả lại sau, đặc biệt trong quá trình sử dụng bạn sẽ có được thời gian 45 ngày không tính lãi. Vậy bạn đã biết về việc đáo hạn thẻ và dịch vụ đáo hạn uy tín ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Trả chậm thẻ tín dụng có bị gì không ?Trust Credit qua bài viết dưới đây nhé:

  1. Trả chậm thẻ tín dụng có bị gì không ?

Như mọi người cũng biết rằng chủ thẻ được sử dụng thoải mái trong hạn mức và miễn lãi trong vòng 45 ngày. Sau 45 ngày này thì chủ thẻ cần phải thanh toán đủ số dư nợ tối thiểu cho ngân hàng. Nếu không trả tiền nợ trong thẻ tín dụng đúng thời hạn sẽ bị ngân hàng tính lãi suất tùy theo từng thời gian khác nhau. Khi nhận được các tin nhắn sao kê bạn sẽ rơi vào một trong ba trường hợp sau đây:

+ Thanh toán chậm trong vòng 10 ngày đầu: Ngân hàng nhắc nhở việc thanh toán. Ngay thời điểm này thì bạn nên đáo hạn nhanh chóng để vẫn được hưởng những đặc quyền cũng như ưu đãi khi sử dụng thẻ.

+ Thanh toán chậm từ 10 ngày – 3 tháng: Ngân hàng tính lãi phạt từ 33%/năm. Phần trăm này dao động tùy theo từng sản phẩm của các ngân hàng khác nhau.

+ Thanh toán chậm trên 3 tháng: Ngân hàng sẽ đưa bạn vào danh sách nợ xấu. Do bên ngân hàng đã tạo điều kiện cho khách hàng tối đa lên đến 45 ngày không lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng. Vì vậy, nếu không thanh toán theo yêu cầu từ phía ngân hàng thì bạn phải chấp nhận tình trạng nợ xấu. Nói thêm về nợ xấu thì nó cũng như một loại điểm tín nhiệm của bạn với ngân hàng đang sử dụng thẻ. Đặc biệt, mức tín nhiệm này được công bố ở cộng đồng các ngân hàng. Việc này sẽ không có lợi cho bạn về sau nếu có ý định vay mượn hoặc mở thẻ tín dụng ở các ngân hàng khác.

Nếu thanh toán thiếu khách hàng sẽ tự động được hiểu là đã vi phạm hợp đồng và ngân hàng sẽ tính lãi từ thời điểm khách hàng được giải ngân hay nói một cách khác khách hàng sẽ không còn đủ điều kiện để hưởng 45 ngày miễn lãi kể từ khi tiêu dùng như cam kết. Tùy vào từng khoản nợ cũng như thời gian đáo hạn thẻ tín dụng mà mức phí sẽ được tính khác nhau. Theo đó, nếu khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng ngay sau khi nhận được sao kê của ngân hàng thì mức phí sẽ thấp hơn so với việc trả chậm.

Lưu ý rằng chủ thẻ cần kiểm tra kỹ ngày sao kê cũng như khoản phí để đáo hạn thẻ theo đúng số tiền quy định. Nếu có bất kỳ vấn đề nào hãy liên hệ ngay với bên ngân hàng để được giải quyết nhanh chóng. Chẳng hạn nếu giao dịch của bạn rơi vào trước hoặc đúng ngày sao kê thẻ tín dụng hàng tháng thì thậm chí bạn chỉ còn có 15 ngày miễn lãi chính là thời gian ngân hàng dành cho khách hàng thực hiện việc trả nợ khoản vay tiêu dùng. Do đó, khi ngân hàng thông báo về ngày thanh toán, chủ thể có thể nhanh chóng đáo hạn để tránh bị tính lãi. Điều này cũng tránh tình trạng ngày hết hạn vào cuối tuần hoặc dịp lễ sẽ gây khó khăn.

  1. Trust Credit – Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín:

Trong mọi trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán đầy đủ số tiền đã sử dụng trong thẻ. Hoặc bạn có thể chọn mở thẻ tín dụng ở ngân hàng tính lãi suất thấp để dễ dàng kiểm soát chi tiêu. Trong trường hợp khách hàng chưa đủ khả năng để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng thì sử dụng các dịch vụ đáo hạn là giải pháp tối ưu. Bên cung ứng dịch sẽ đứng ra thanh toán nợ thẻ tín dụng cho bạn, tránh bị tính lãi suất cao, thậm chí là nợ xấu.

Trust Credit chuyên hỗ trợ các dịch vụ Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng cho cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Đáo hạn được tất cả các loại thẻ ngân hàng Vietcombank, Techcombank, , PVCombank, TPBank, VPBank, Sacombank, BIDV, Vietinbank, BIDV, SHB, ABB, ANZ, Citibank, ShinhanBank,… Để được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng, khách hàng cần chủ động chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như sau:

+ Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

+ Thẻ tín dụng chính chủ.

+ Sao kê tài khoản được ngân hàng gửi cho bạn để biết chính xác số tiền cần đáo hạn.

Chúng tôi cam kết giao dịch an toàn và bảo mật cho khách hàng. Vì đây luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy trước khi thực hiện giao dịch, nhân viên sẽ tư vấn và yêu cầu khách hàng thực hiện các thao tác để bảo mật thông tin. Hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng !

Trên đây là bài viết về Trả chậm thẻ tín dụng có bị gì không, hy vọng bài viết cung cấp cho bạn thêm thông tin hữu ích!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook