Trust Credit hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ nhất tại TPHCM

Trust Credit hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ nhất tại TPHCM

Trust Credit hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ nhất tại TPHCM

2022-10-18 21:25:52 346

Trust Credit hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ nhất tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ siêu tốc tại nhà với chi phí cực thấp. Đáp ứng nhu cầu giải quyết những khó khăn tài chính khi chủ thẻ đến hạn thanh toán. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng trong nội dung bài viết sau nhé!

Thanh toán nợ thẻ tín dụng bằng cách nào?

Thẻ tín dụng cho phép người dùng chi tiêu trước và trả tiền sau. Thời gian miễn lãi từ 45 đến 55 ngày, tùy theo quy định mỗi ngân hàng. Sau khoảng thời gian này nếu chủ thẻ chậm thanh toán ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi. Để thanh toán nợ thẻ tín dụng bạn cần thực hiện một trong các cách sau:

Dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Nếu chủ thẻ gặp khó khăn về tài chính, không có đủ tiền để thanh toán nợ thẻ tín dụng. Thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là lựa chọn tối ưu nhất. Không chỉ thanh toán được toàn bộ nợ tín dụng mà còn giúp chủ thẻ tránh được phí phạt, lãi suất cao, thậm chí là nợ xấu.

Nộp tiền tại phòng giao dịch

Đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng mở thẻ để yêu cầu nhân viên thực hiện nộp tiền. Bạn chỉ đóng tiền, nhận biên lai giao dịch là xong.

Thanh toán qua tài khoản

Giải pháp này nhanh chóng, tiện lợi nhưng yêu cầu tài khoản phải có số tiền lớn hoặc bằng số tiền tối thiểu sao kê để ngân hàng thực hiện thanh toán tự động.

Thanh toán qua tài khoản khác

Nếu không đăng ký dịch vụ thanh toán tự động thì khách hàng vẫn có thể nộp tiền bằng tài khoản ngân hàng khác. Hình thức này chủ thẻ sẽ đến trực tiếp máy ATM hoặc dùng Internet Banking.

Trust Credit – dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ nhất TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng của khách hàng tại TPHCM mà Trust Credit đã ra đời. Với dịch vụ này khách hàng không phải mất thời gian đi lại mà vẫn thanh toán được số nợ đúng hạn. Trust Credit sẽ cung cấp cho khách hàng một khoản vay ngắn hạn. Chủ thẻ sẽ thanh toán được toàn bộ số dư nợ mà không bị tính lãi suất và chịu phí phạt rất cao từ ngân hàng.

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Trust Credit quý khách hàng sẽ nhận về nhiều lợi ích vượt trội như:

 • Thanh toán nợ tín dụng đúng kỳ hạn, theo quy định ngân hàng
 • Không làm ảnh hưởng đến hồ sơ hay lịch sử tín dụng của khách hàng
 • Không phải đóng phí phạt trả chậm, lãi suất cao do thanh toán trễ
 • Lịch sử tín dụng tốt giúp ngân hàng có cơ sở đánh giá và nâng hạn mức cho chủ thẻ
 • Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn như miễn phí lãi 45 – 55 ngày, các chương trình giảm giá khi mua sắm, sử dụng dịch vụ, nhận quà tặng, tích điểm,…
 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Trust Credit rất thấp chỉ từ 1.5%
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng siêu tốc ngay tại nhà, chủ thẻ không cần phải đi đâu xa.
 • Thời gian thực hiện chỉ từ 10 – 15 phút, tiết kiệm thời gian cho khách hàng
 • 100% thông tin bảo mật, tuyệt đối an toàn
 • Nhân viên năng động, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản, phục vụ khách hàng 24/24. Giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm.
 • Không kể thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Trust Credit đều phục vụ khách hàng.

Phí dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Trust Credit bao nhiêu?

Bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ nào cũng sẽ quan tâm đến mức phí phải chi trả. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà cũng không ngoại lệ. Phí dịch vụ đáo hạn phụ thuộc vào thời gian chủ thẻ đáo hạn. Nhưng so với chịu phạt 4%, lãi suất 30 – 35%, đóng 5% tối thiểu thì phí đáo hạn tín dụng rẻ hơn nhiều. Tại Trust Credit mức phí đáo hạn chỉ từ 1.5%/ số tiền giao dịch. Thêm vào đó, khách hàng còn được thanh toán đúng hạn.

Thủ tục và quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Trust Credit

Việc đáo hạn thẻ tín dụng TPHCM tại Trust Credit rất nhanh chóng, và đơn giản. Chỉ cần nhận được tin nhắn sao kê từ ngân hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Trust Credit sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn về tài chính hiệu quả với thủ tục và quy trình như sau:

 • Kiểm tra sao kê để biết số tiền chính xác mà khách hàng cần thanh toán
 • Tiến hành nạp tiền vào tài khoản thẻ
 • Sau khi ngân hàng cắt nợ thành công và cấp hạn mức mới nhân viên tiến hành quẹt thẻ qua máy Pos thực hiện rút tiền thẻ tín dụng. Nhằm lấy lại số tiền đã ứng cho khách hàng trước đó.
 • Khách hàng chỉ cần thanh toán mức phí đáo hạn

Sử dụng thẻ tín dụng rất thuận tiện trong các giao dịch mua sắm, vui chơi, ăn uống,… Tuy nhiên khi sử dụng khách hàng cần phải thận trọng trong các chi tiêu để tránh vượt quá tài chính của bản thân. Nhưng nếu trường hợp gặp khó khăn khách hàng hãy liên hệ đến Trust Credit hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ nhất tại TPHCM. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhanh chóng 100% giải quyết được các khoản nợ tín dụng.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook