3 Lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng

3 Lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng

3 Lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng

2021-01-16 21:05:17 619

Dùng thẻ tín dụng để chi tiêu, mua sắm là giải pháp tiện ích được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Và ngoài tính năng đó, thẻ tín dụng còn có thể rút được tiền mặt. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ra đời tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác, nhằm phục vụ mục đích của khách hàng. Nhưng để hiệu quả, an toàn khách hàng cần nắm được 3 lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng trong bài viết sau đây

Vì sao nên sử dụng thẻ tín dụng?

Tiêu trước trả sau

Đây là yếu tố tiện ích nhất của chiếc thẻ tín dụng, với một hạn mức được ngân hàng cho phép bạn có thể chi tiêu thoải mái và thanh toán lại khi đến ngày quy định.

Tích lũy ưu đãi

  • Tích điểm đổi quà là hình thức ngân hàng thưởng cho chủ thẻ thông qua những giao dịch đã chi tiêu bằng thẻ tín dụng. Mỗi một ngân hàng đều có mức quy định riêng, ví dụ 1000 đồng chi tiêu sẽ được 1 điểm. Số điểm tích lũy dùng để đổi voucher tại các đối tác liên kết với ngân hàng…
  • Được hoàn tiền theo phần trăm dựa trên chi tiêu của chủ thẻ. Ví dụ như thẻ tín dụng phổ thông sẽ cho phép hoàn lại 3% trên mọi giao dịch online và 5% trên giao dịch thanh toán phí bảo hiểm

Ưu đãi tại các đối tác liên kết

Ngoài ra, bạn còn được hưởng những ưu đãi giảm giá trực tiếp cho mỗi giao dịch chi tiêu bằng thẻ tín dụng. Mỗi ngân hàng sẽ liên kết với nhiều đối tác và có những chương trình ưu đãi khác nhau.

3 Lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng

Chọn nơi uy tín nhất

Bên cạnh những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng thì vẫn tồn tại những nơi kém uy tín, kinh doanh trá hình. Chính bởi thế mà khiến thông tin khách hàng bị rò rỉ và mất tiền.

Ưu điểm lớn của dịch vụ này đó là phí thấp hơn so với việc bạn thực hiện giao dịch tại ngân hàng hoặc máy ATM. Tuy nhiên khi chọn một đơn vị nào đó để rút tiền thẻ tín dụng bạn cần tìm hiểu kỹ càng, không nên đánh giá qua mức phí rẻ hay đắt. Bạn nên tham khảo những đánh giá khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước đó, thái độ phục vụ của đơn vị, kinh nghiệm, thời gian hoạt động,… Hạn chế ham rẻ mà nhận về những rủi ro không đáng.

Đơn vị phải nắm được phương thức thanh toán thẻ tín dụng từng ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều cho phép thanh toán thẻ tín dụng nhanh chóng mà không cần để qua ngày hôm sau. Khách hàng có thể trực tiếp thanh toán tại quầy ngân hàng hoặc online tại nhà. Một số dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại các công ty có thể giữ thẻ tín dụng của bạn. Điều này thiếu an toàn vì rất dễ lộ thông tin, bị đánh cắp tiền. Nên bạn hãy tham khảo thật kỹ trước khi quyết định chọn đơn vị cung cấp.

Thông thạo Internet Banking của tất cả ngân hàng

Các dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng chuyên nghiệp hiện nay đều thực hiện giao dịch trên Internet Banking. Khách hàng có thể lựa chọn đơn vị hỗ trợ chuyển khoản nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu giao dịch, tiết kiệm được thời gian.

Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ dụng phí thấp tại TPHCM

Nếu bạn đang cần rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, BIDV, VPBank, MB Bank,…và tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Thì hãy liên hệ đến hotline 0933 932 333 - 0909 014 299 để được hỗ trợ kịp thời nhu cầu cần tiền mặt. Đến với dịch vụ ruttienthetindung.vn của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về:

  • Phí dịch vụ rất thấp, chỉ từ 1.5% cho phép khách hàng rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng với ưu đãi không lãi suất sau 45 ngày. Nhờ vậy bạn tiết kiệm được thời gian và một số tiền lớn khi cần rút tiền thẻ tín dụng.
  • Thủ tục rất nhanh chóng chỉ cần cung cấp giấy chứng minh nhân dân và thẻ tín dụng để nhân viên xác minh.
  • Đảm bảo mọi thông tin đều được bảo mật an toàn tuyệt đối
  • Nhận đáo hạn thẻ tín dụng giúp khách hàng giải quyết nỗi lo lắng khi đến ngày thanh toán với ngân hàng nhưng tài chính không đủ.
  • Vẫn được hưởng đầy đủ những chương trình ưu đãi từ ngân hàng đưa ra
  • Để thuận tiện cho khách hàng nào không có thời gian đi lại. Chúng tôi phục vụ khách hàng ngay tận nhà hoặc văn phòng làm việc.
  • Thời gian linh động từ 8 giờ đến tận 22 giờ, hỗ trợ khách hàng thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật và ngay cả lễ tết.
  • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về cách sử dụng thẻ tín dụng, giúp bạn dùng thẻ được hiệu quả.

3 Lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng trong bài viết trên. Hy vọng đã giúp bạn nắm được thông tin để sử dụng và chọn lựa đơn vị cung cấp uy tín nhất. Ruttienthetindung.vn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, giải quyết mọi nhu cầu tiền mặt của bạn trong thời gian nhanh nhất. Nếu cần sử dụng dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook