Có nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà không?

Có nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà không?

Có nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà không?

2021-02-24 20:38:39 572

Có nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà không luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng hiện nay rất cao, nhưng quá trình thực hiện lại còn khá nhiều bất cập cho những ai không có thời gian rảnh hoặc không tiện đi lại.

Thẻ tín dụng là gì? Lợi ích của thẻ tín dụng

Tìm hiểu thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là một loại sản phẩm được ngân hàng cung cấp cho mọi người, dựa trên uy tín của khách hàng mà không cần phải yêu cầu thế chấp tài sản. Mức uy tín và khả năng trả được nợ càng cao thì hạn mức thẻ tín dụng cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Hạn mức thẻ tín dụng là tổng số tiền mà bạn được ngân hàng cho phép để sử dụng. Theo như quy định rút tiền thẻ tín dụng tại ngân hàng hoặc máy ATM, không cho phép khách hàng rút 100% hạn mức. Ngân hàng luôn khuyến khích bạn chỉ rút tiền khi thật sự cần thiết vì thẻ tín dụng ra đời với mục đích là để thanh toán, chi tiêu trong các giao dịch mua bán. Nên khi bạn thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ chịu mức phí và lãi suất khá cao.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng

1./ Loại bỏ rủi ro khi mang tiền mặt

Dùng thẻ tín dụng bạn chẳng cần lo lắng sẽ bị mất tiền, trộm cướp như tiền mặt. Nếu chẳng may bị mất thẻ bạn chỉ cần gọi lên tổng đài ngân hàng, thẻ tín dụng sẽ được khóa lại ngay lập tức.

2./ Chi tiêu thoải mái kể cả khi không có tiền

Vì thẻ tín dụng là hình thức tiêu trước trả sau, nên bạn thoải mái mua sắm, thanh toán các khoản dịch vụ ăn uống, spa, xem phim,… Chỉ cần đến hạn phải thanh toán đủ lại cho ngân hàng.

3./ Được miễn lãi suất

Bạn sẽ được miễn lãi suất tối đa 45 ngày. Và sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào về lãi suất nếu thanh toán nợ đúng hạn.

4./ Thuận tiện thanh toán

Thay vì mở ví đếm tiền và thanh toán thì giờ đây chỉ cần quẹt thẻ qua máy POS là bạn đã mua sắm thành công. Thẻ tín dụng có thể thanh toán trực tiếp ở các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, rạp chiếu phim, nhà hàng… và trên trang thương mại điện tử, mua sắm online dễ dàng.

5./ Hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tính năng liên kết của thẻ tín dụng với nhiều nhà hàng, khách sạn, trang thương mại điện tử,… sẽ đem đến những chương trình khuyến mãi độc quyền và hấp dẫn dành cho khách hàng. Thậm chí còn có những chương trình hoàn tiền giúp bạn tiết kiệm tối đa đến 20% cho mỗi một giao dịch bằng thẻ tín dụng.

Ngoài ra còn có các ưu đãi như giảm giá 40% tại nhà hàng, 50% khi đặt vé máy bay, khách hàng, resort,…

6./ Rút tiền thẻ tín dụng

Trong những trường hợp cần thiết như trả nợ ngân hàng, đầu tư, đóng học phí,… thì rút tiền thẻ tín dụng là cách nhanh và an toàn nhất để bạn giải quyết vấn đề.

7./ Trả góp lãi suất 0%

Hiện nay có rất nhiều loại thẻ tín dụng hỗ trợ mua sắm trả góp với lãi suất 0%. Với tính năng tiện ích này bạn sẽ sở hữu món đồ mình mơ ước nhanh chóng mà không phải chịu lãi suất.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà là gì? Có nên sử dụng không?

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà là giải pháp hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt, thông qua máy POS. Với những ai có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng thường xuyên thì đây hoàn toàn là dịch vụ mang tính tiết kiệm và an toàn nhất.

Vì nếu lựa chọn cách rút tiền thẻ tín dụng thông thường qua máy ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng, bạn phải chịu mức phí khá cao lên đến 4%, lãi suất 30% 1 năm. Một con số không hề nhỏ đối với bất kỳ ai đang sử dụng thẻ tín dụng.

Nhưng với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà bạn hoàn toàn được miễn lãi 45 ngày. Phí rút chỉ từ 1.5%, lại có thể rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng.

Không những tiện ích như thế mà dịch vụ này còn giúp khách hàng thực hiện ở bất cứ đâu mà không nhất thiết phải đến trực tiếp văn phòng. Ngoài ra, khi rút tiền thẻ tín dụng nhận tiền ngay tại nhà sẽ khiến bạn yên tâm hơn không lo đến vấn đề cướp giật.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà?

Nếu chủ động được thời gian chủ thẻ có thể đến trực tiếp văn phòng để thực hiện rút tiền. Nhưng một số trường hợp ngoại lệ, cần phải dùng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà khi:

Qúa bận rộn với công việc trong giờ hành chính

Tất bật với những công việc không tên trong nhà

Nhiều tuyến đường ách tắc giao thông thường xuyên, gây khó khăn trong việc di chuyển đến văn phòng

E ngại thời tiết xấu, mệt mỏi không muốn phải đi lại ngoài trời nắng, mưa

Tình trạng sức khỏe không được ổn định, khó đi xa

Và còn những lý do khác để bạn cần đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà.

Qua thông tin trong bài viết trên chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho mình, có nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhà không. Nếu còn thắc mắc hoặc mong muốn được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ đến chúng tôi ngay nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook