Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

2020-12-26 22:34:05 1184

Thẻ tín dụng ngày nay không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Nó mang đến những tiện ích trong mua sắm cũng như cần dùng tiền mặt vào trường hợp cần thiết… Nói một cách đơn giản, thẻ tín dụng là hình thức tiêu tiền trước và trả nợ sau. Và đương nhiên bạn phải thanh toán lại cho ngân hàng số tiền đã tiêu trong thẻ khi đến ngày quy định. Vậy đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng? Hãy cùng ruttienthetindung.vn tìm câu trả lời ngay trong bài viết saiu đây.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Theo đó bạn sẽ được bên cung cấp dịch vụ ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng, nếu như đến ngày đáo hạn mà bạn không có tiền thanh toán.

Hiểu cách đơn giản nhất, đó chính là công ty dịch vụ nạp tiền vào tài khoản của bạn. Sau đó ngân hàng tính toán và cắt nợ, nhân viên sẽ quẹt lại thẻ tín dụng qua máy POS để lấy lại tiền ngay sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức cho chủ thẻ.

Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Nếu trả nợ quá hạn bạn sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu và có tên trong hồ sơ CIC. Với mỗi một mốc thời gian khác nhau bạn sẽ được xếp vào một nhóm nợ tương ứng, cụ thể:

  • Nhóm nợ chậm thanh toán 1 – 10 ngày: ngân hàng sẽ nhắc nhở nộp tiền
  • Nhóm nợ chậm thanh toán 10 – 90 ngày: bị tính lãi phạt đến 33% / năm, đây là con số rất cao
  • Nhóm nợ chậm thanh toán trên 90 ngày: nếu lọt vào nhóm nợ này bạn sẽ khó có thể vay tín chấp tiêu dùng và các khoản vay khác về sau.

Thường nếu đến ngày gần thanh toán ngân hàng sẽ chủ động gửi tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Ngoài ra, còn gửi bản sao kê hàng tháng qua địa chỉ email đã cung cấp để bạn biết được lịch sử thanh toán của mình. Thời gian bạn sẽ phải trả nợ từ khi ngân hàng gửi sao kê đến khi bị nhắc. Nếu đang dùng thẻ tín dụng, bạn phải hết sức lưu ý đến vấn đề này. Vì trả nợ muộn một lần, bạn sẽ không nhận được ưu đãi thẻ tín dụng vào những lần sau.

Lợi ích của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với những lợi ích như:

  • Hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản nợ cho ngân hàng nhanh chóng, kịp thời. Nhằm giúp khách hàng tránh được phí phạt hoặc lãi suất cao từ những khoản vay và tiếp tục hưởng miễn lãi cho những lần thanh toán tiếp theo
  • Nếu bạn chọn cách thanh toán tối thiểu 5%, thực tế thì vẫn nợ ngân hàng một khoản và 1 phần lãi suất. Nếu đóng tối thiểu như thế hàng tháng, bạn vẫn mất một số tiền lớn cho ngân hàng.
  • Giữ uy tín cho chủ thẻ và tăng điểm tích lũy tín dụng
  • Nếu trả chậm khoản nợ thẻ tín dụng thì bạn sẽ bị tính phí 4 – 6% + lãi suất 2.5%/ tháng, một số tiền kha khá cho ngân hàng. Nhưng nếu dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thì chỉ tốn phí từ 1.5%, tiết kiệm tối đa.
  • Dễ dàng nâng cao hạn mức thẻ tín dụng trong thời gian 3 – 6 tháng nếu lịch sử tín dụng tốt

Phí dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Mỗi một công ty cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ có mức phí, thời gian, số tiền cần thanh toán khác nhau. Nhưng tại ruttienthetindung.vn mức phí cạnh tranh giá thấp nhất thị trường chỉ từ 1.5%. Vì thế chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Bước 1: gọi vào hotline hoặc nhắn tin đến facebook / zalo của ruttienthetindung.vn để được hỗ trợ. Sau đó chỉ cần mang CMND/ căn cước công dân đến văn phòng hoặc yêu cầu chúng tôi phục vụ tại nhà.

Bước 2: Sau khi hoàn thành cam kết, nhân viên sẽ thực hiện cho vay đáo hạn, ứng một số tiền trước để thanh toán với ngân hàng.

Bước 3: Sau khi thẻ tín dụng được thanh toán nợ, hạn mức mới được nạp đầy. Nhân viên tiến hành cà thẻ của bạn vào máy POS đúng với số tiền đã ứng trước để thu nợ.

Bước 4: Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng kết thúc, bạn chỉ cần thanh toán phí và nhận lại thẻ.

Khía cạnh tiêu cực của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, bạn cần biết

Đáo hạn thẻ tín dụng là giải pháp tốt dành cho những khách hàng gặp khó khăn về tài chính, trong lúc cần trả nợ ngân hàng. Đây là hình thức có nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại một số khuyết điểm. Nhược điểm lớn của hình thức này đó là khi thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng bạn phải cung cấp thông tin thẻ, vì thế rất dễ bị hack và những rủi ro không đáng có. Tin tặc có thể lợi dụng sơ hở từ những tin nhắn OTP để trộm mã. Vì thế việc chọn lựa một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp như ruttienthetindung.vn là điều cần thiết.

Như vậy, bạn đã hiểu rõ hơn về đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng? Mong rằng bạn sẽ có thêm những kiến thức về thẻ tín dụng để sử dụng được hiệu quả! Nếu cần sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hoặc đáo hạn hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook