Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

2021-05-04 16:33:44 698

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) với hơn 2000 chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước. Agribank cung cấp rất nhiều sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng: thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng quốc tế, Dịch vụ Gửi tiền tiết kiệm, Bảo hiểm, Dịch vụ kiều hối,…Đặc biệt dịch vụ thẻ tín dụng của Agribank nổi bật với tính năng đa dạng, cung cấp nhiều ưu đãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn về thẻ tín dụng Agribank và Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Agribank qua bài viết dưới đây nhé:

Sơ lược về Thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank

 

Điều kiện mở thẻ

+ Khách hàng là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên. Trường hợp là người nước ngoài thì yêu cầu có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, có thời gian cư trú dài hạn tại Việt Nam (bằng thời gian có hiệu lực của thẻ).

+ Có thể cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh nhân thân như căn cước hoặc hộ chiếu.

+ Đã có tài khoản tiết kiệm hoặc tiền gửi tại ngân hàng Agribank.

+ Có tài sản đảm bảo: Bảng lương, sổ tiết kiệm…Khách hàng có mức thu nhập ổn định bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng tối thiểu từ 5 triệu đồng. Tùy vào phần chứng minh tài chính và nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa loại thẻ phù hợp.

Hồ sơ cần thiết

+ 01 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần nhất.

+ Giấy đăng ký mở thẻ kiêm bản hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu ngân hàng Agribank.

+ Bản sao căn cước công dân hoặc hộ chiếu có kèm bản gốc để đối chứng.

+ Hợp đồng lao động hay quyết định bổ nhiệm chức vụ.

+ Xác nhận lương hay sao kê lương chuyển khoản 3 tháng gần nhất.

the-tin-dung-Agribank

Các loại thẻ được phát hành

+ Thẻ tín dụng Agribank Visa Standard

+ Thẻ tín dụng Agribank Visa Gold

+ Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Gold

+ Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Platinum

+ Thẻ tín dụng Agribank JCB Gold

+ Thẻ ghi nợ nội địa Success Plus

+ Thẻ ghi nợ nội địa Success

Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Thông thường, Agribank sẽ gửi sao kê cho khách hàng từ ngày 20-25 hàng tháng. Bảng sao kê sẽ liệt kê chi tiết các giao dịch mà chủ thẻ đã thực hiện trong tháng và số tiền phải thanh toán lại cho Ngân hàng. Sau khi nhận thông tin thì bạn cần sắp xếp đáo hạn nhanh chóng để tránh việc bị tính lãi suất cao hoặc tồn đọng nợ xấu. Vậy trường hợp bạn chưa có đủ tiền thanh toán nợ phải giải quyết như thế nào?

Trust Credit chuyên cung cấp dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Agribank nhằm ứng trước cho khách hàng toàn bộ số dư nợ khi đến hạn. Sau đó sẽ tiến hành quẹt thẻ rút tiền ra để chủ thẻ không bị tính lãi quá hạn mà không phải chịu phí phạt trả chậm cũng như giữ mức độ uy tín với ngân hàng. Sau đây là những ưu điểm tuyệt vời mà chúng tôi mang lại:

  • Mức phí thanh toán hấp dẫn:

Khi bạn thanh toán cho ngân hàng tối thiểu 5%, thực tế trong đó bạn đã trả 1 phần lãi khoảng 2,5%-3%, còn lại là giảm bớt dư nợ vào gốc. Nếu bạn đóng tối thiểu như thế hàng tháng, bạn sẽ mất “kha khá” chi phí dành cho Ngân hàng.

Chính vì vậy mà Trust Credit mang đến dịch vụ đáo hạn với mức phí chỉ từ 1.5% chi phí cho mỗi lần rút tiền, tiết kiệm được khá nhiều cho khách hàng có các giao dịch lớn. Hơn nữa, bạn hoàn toàn được miễn lãi, không phát sinh bất kỳ chi phí lãi và phí quá hạn nào cả.

Dao-han-the-tin-dung

+ Thủ tục đơn giản, nhanh gọn:

Bạn cần báo cho Trust Credit số tiền đáo hạn, đồng thời chuẩn bị sẵn căn cước và thẻ tín dụng. Sau khi kiểm tra thì nhân viên sẽ thực hiện quẹt thẻ qua máy POS để đáo hạn. Với thời gian chưa đến 10 phút thì giao dịch đã hoàn tất. Khi thanh toán đúng hạn sẽ giúp hồ sơ hay điểm uy tín cho chiếc thẻ tín dụng của bạn không bị bất kì ảnh hưởng nào từ Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC).

+ Hỗ trợ chuyển khoản và tiền mặt:

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, chúng tôi cung cấp cả hai hình thức: chuyển khoản và tiền mặt để bạn chọn lựa tùy vào nhu cầu cá nhân.

+ Thời gian – địa điểm linh hoạt:

Bạn có thể đến trực tiếp điểm giao dịch hoặc yêu cầu nhân viên đến tận nhà/ điểm hẹn mà bạn thấy thuận tiện nhất. Với đa số ngân hàng thì chỉ hoạt động từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7, đương nhiên chủ nhật và ngày lễ sẽ nghỉ. Trust Credit sẽ phục vụ 24/7 để giúp bạn giải quyết vấn đề này khi làm việc mọi thời điểm, sẵn sàng hỗ trợ bất kể khi nào khách hàng cần.

+ Độ bảo mật thông tin cao:

Chúng tôi cam kết về thông tin khách hàng và thẻ tín dụng sẽ luôn được bảo mật, đội ngũ nhân viên uy tín luôn tôn trọng và đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Trust Credit với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất thị trường hiện nay. Khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng hàng đầu như: Đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank, Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Maritime Bank,… hoàn toàn có thể đặt niềm tin và dùng dịch vụ của chúng tôi.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook