Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng MBBank mức phí ưu đãi nhất 2022

Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng MBBank mức phí ưu đãi nhất 2022

Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng MBBank mức phí ưu đãi nhất 2022

2022-04-16 15:18:27 426

Thẻ tín dụng MBBank vẫn luôn được đánh giá là công cụ thanh toán tuyệt vời, hỗ trợ người dùng chi tiêu mua sắm khi không có tiền mặt và tiền sẵn trong thẻ. Nhưng việc dùng thẻ tín dụng để thanh toán hay rút tiền thì cũng tương tự như bạn đang vay ngân hàng. MBBank sẽ miễn lãi cho bạn trong 45 ngày nhưng sau đó phải thanh toán số tiền đã chi tiêu nếu chậm trễ sẽ bị tính phí phạt trả chậm và lãi suất khá cao. Bởi thế mà đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng MBBank mức phí ưu đãi nhất 2022 của Trust Credit được khách hàng ưu tiên sử dụng. Việc đáo hạn kịp thời sẽ giúp chủ thẻ tránh bị lãi suất cao, thậm chí là nợ xấu.

Giới thiệu đôi nét sản phẩm thẻ tín dụng MBBank

Thẻ tín dụng MBBank giúp khách hàng không chỉ giảm bớt được nỗi lo về tài chính mà còn có cơ hội tận hưởng những tiện ích hấp dẫn như tích điểm nhận quà, đặc quyền tại các phòng chờ thương gia sân bay, thời hạn miễn lãi 45 ngày, giảm giá khi mua sắm, ăn uống, du lịch, rút tiền thẻ tín dụng

MBBank hiện phát hành ra thị trường 2 loại thẻ tín dụng quốc tế là MB Visa và MB JCB Sakura. Mỗi loại thẻ có 3 hạng gồm hạng chuẩn, vàng và bạch kim. Khách hàng tham khảo từng đặc điểm của mỗi loại thẻ để đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm phù hợp.

Hạn mức của thẻ tín dụng MBBank tùy thuộc vào khả năng tài chính và uy tín cá nhân từng khách hàng. Thấp nhất là 5 triệu đồng và tối đa là 1 tỉ đồng.

Thời hạn lãi suất dài hạn đến 45 ngày, sau thời gian này khách hàng không thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc số nợ tối thiểu sẽ bị áp dụng tính lãi suất cũng như phí phạt trả chậm. Theo đó mức phí phạt trả chậm lên đến 4% và lãi suất khá cao, phụ thuộc theo từng đối tượng và loại thẻ riêng biệt.

Trường hợp không đủ khả năng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng MBBank, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là giải pháp hoàn toàn tối ưu. Bên cung ứng dịch vụ Trust Credit sẽ đứng ra thanh toán nợ thẻ tín dụng cho chủ thẻ với mức phí thấp hơn nhiều so với phí phạt, lãi suất cao mà bạn phải chịu.

Thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng MBBank đơn giản

Để được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng, khách hàng chủ động liên hệ với hotline của Trust Credit và chuẩn bị sẵn những giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • Thẻ tín dụng MBBank chính chủ
 • Sao kê tài khoản mà ngân hàng gửi cho bạn để biết chính xác số dư nợ cần đáo hạn.

Với thủ tục đơn giản, quy trình lại ngắn gọn Trust Credit sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo âu về số nợ và không phải chịu lãi suất cao ngất ngưỡng cũng như có tên trong danh sách nợ xấu.

Đáo hạn thẻ tín dụng MBBank tại Trust Credit chi phí thấp, uy tín nhất TPHCM

Vì nắm bắt được những khó khăn và bất lợi của khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng MBBank như quên hạn thanh toán, tài chính khó khăn, dễ rơi vào nợ xấu, lao đao mất phương hướng dẫn đến nợ nần. Nên Trust Credit đã ra đời và cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng. Không áp dụng mức phí đáo hạn cao như những đơn vị khác, Trust Credit mong muốn khách hàng của mình sẽ được tiết kiệm và an tâm hơn khi sử dụng nên chi phí cực kỳ ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MBBank tại TPHCM, hỗ trợ tận nhà nếu khách hàng cần. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank, MBBank, Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, OCB, ACB,… vừa nhanh chóng, an toàn lại tiết kiệm tối đa.

Trust Credit sẽ đứng ra thanh toán toàn bộ số nợ thẻ tín dụng của khách hàng với ngân hàng MBBank. Khách hàng sẽ không còn lo về số tiền chịu phạt, lãi suất cao nữa mà chỉ mất khoản phí đáo hạn nho nhỏ. So với lãi suất, phí phạt trả chậm của ngân hàng thì phí dịch vụ đáo hạn tiết kiệm hơn rất nhiều.

Đáo hạn thẻ tín dụng MBBank tại Trust Credit bạn được lợi ích gì?

 • Hỗ trợ thanh toán 100% số nợ thẻ tín dụng của khách hàng
 • Không lo chịu phí phạt trả chậm đến 4% và không bị tính lãi suất tới 35% một năm
 • Hưởng ưu đãi miễn lãi dài hạn đến 45 ngày
 • Nâng cao uy tín cá nhân với ngân hàng, tạo điều kiện thuận lợi để nâng hạn mức thẻ tín dụng hoặc vay vốn.
 • Được đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà hay bất kỳ địa điểm nào khách hàng yêu cầu khi bất tiện trong việc đi lại văn phòng của chúng tôi.
 • Thời gian xử lý đáo hạn thẻ tín dụng MBBank nhanh chóng chỉ mất 5 đến 10 phút chờ đợi.
 • Tuyệt đối đảm bảo không tiết lộ thông tin của khách hàng
 • Tùy theo từng khoản nợ cũng như thời gian đáo hạn mà mức phí sẽ được tính khác nhau, thông thường chỉ dao động từ 1,5% đến 3%.

Gọi ngay đến Trust Credit để đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng MBBank mức phí ưu đãi nhất 2022 ngay bây giờ sẽ được tư vấn miễn phí, hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook