Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank

2021-03-26 15:51:53 603

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank là gì? Hoạt động như thế nào? phí dịch vụ có đắt hay không? Không đáo hạn thẻ tín dụng có sao không?... Đây đều là những thắc mắc mà bất cứ người nào dùng thẻ tín dụng cũng quan tâm đến. Vấn đề này hôm nay sẽ được chuyên viên của công ty Trust Credit giải đáp cho bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Vietcombank – ngân hàng đã hoạt động hơn 50 năm và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người. Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam với hơn 460 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Ngân hàng với hệ thống autobank có hơn 2.300 máy ATM, 69.000 điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng qua máy POS khắp thị trường Việt Nam. Nhằm thu hút nhiều hơn lượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, Vietcombank đã phát hành rất nhiều loại để phù hợp mức thu nhập cũng như mong muốn chi tiêu từng đối tượng khác nhau.

Tìm hiểu đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng Vietcombank hay còn được gọi là Credit Card, giúp khách hàng thanh toán, mua sắm mọi giao dịch một cách thuận lợi mà không cần tiền có sẵn trong thẻ hoặc tiền mặt. Hay nói cách khác đây là hình thức chi tiêu dựa trên uy tín của khách hàng. Nghĩa là bạn đang vay ngân hàng một số tiền và phải thanh toán lại khi đến hạn.

Đáo hạn thẻ tín dụng chính là quá trình bạn hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu theo ngày giờ quy định của ngân hàng mở thẻ. Nếu không đáo hạn đúng thời điểm hoặc chỉ trả tối thiểu số dư nợ thì ngay lập tức thẻ tín dụng của bạn bắt đầu bị tính lãi suất khá cao, chịu phí phạt trả chậm và nguy cơ rơi vào nhóm nợ xấu.

Khi nào bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Mỗi một giao dịch phát sinh trong thẻ tín dụng của bạn đều được ngân hàng ghi nhận vào hồ sơ tín dụng. Hàng tháng ngân hàng sẽ tiến hành gửi sao kê qua địa chỉ email hoặc tin nhắn đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Căn cứ vào đó, bạn sẽ kiểm tra được mình đã chi tiêu những gì, thanh toán bao nhiêu, số nợ cần trả cho ngân hàng và hạn thanh toán ngày nào để không mất phí và lãi suất. Tính từ ngày sao kê đến hạn chót phải thanh toán, chủ thẻ nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để giải quyết số dư nợ của mình.

Tuy nhiên, bạn cần nắm một số lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng để hạn chế những phát sinh về chi phí không đáng có:

- Nếu thời gian đáo hạn chậm bạn sẽ bị ngân hàng tính phí và lãi suất, thậm chí hạ điểm tín dụng. Do đó, bạn phải kiểm tra sao kê hàng tháng mà ngân hàng gửi về để thanh toán cho đúng hạn.

- Nên kiểm tra chính xác số tiền đã chi tiêu để thanh toán đủ và đúng. Hạn chế chủ quan việc thanh toán không đầy đủ sẽ bị ngân hàng tính lãi suất số dư nợ còn lại cao.

Ưu điểm khi dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank

Đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank của Trust Credit bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tâm nhất. Chúng tôi sẵn sàng giao dịch tận nhà, phục vụ ngoài giờ hành chính và cả các ngày thứ 7, chủ nhật, lễ trong năm.

Đảm bảo uy tín, mọi giao dịch đáo hạn thẻ tín dụng trong sạch. Đáo hạn hoàn toàn 100% số tiền mà bạn đang nợ, để tránh việc phải chịu mức chi phí và lãi suất cao. Sau khi đáo hạn thẻ tín dụng bạn được hưởng ưu đãi tối đa 45 ngày không lãi suất.

Tại Trust Credit, chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng thẻ tín dụng. Từ đó có phương pháp chi tiêu hợp lý, dùng đúng mục đích hơn.

Ngoài đáo hạn thì dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi cũng được đông đảo khách hàng tin dùng. Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời trong những trường hợp cần tiền mặt gấp với chi phí thấp chỉ từ 1.5%, rút được toàn số hạn mức thẻ tín dụng.

Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank tại Trust Credit là thấp nhất, vì chúng tôi xây dựng mối quan hệ với ngân hàng nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Ngoài Vietcombank chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng các ngân hàng tại Việt Nam như ACB, HD Bank, VP Bank, Đông Á Bank, Sacombank, BIDV,…

Phục vụ tất cả khách hàng ở những quận nội, ngoại thành TPHCM như quận 1, quận 2, quận tân bình, quận gò vấp, quận tân phú, quận 10, nhà bè, hóc môn,…

Đảo bảo mọi thông tin chủ thẻ đều được bảo mật, tuyệt đối an toàn. Chúng tôi sẽ thanh toán số dư nợ và cà thẻ tín dụng vào máy POS. Toàn bộ quy trình diễn ra chưa đến 10 phút nên chắc chắn mọi thông tin đều không bị tiết lộ cho bất kỳ cá nhân hay đơn vị tổ chức nào.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính không thể thanh toán khoản dư nợ thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank sẽ giúp bạn trả đúng hạn. Bạn có thể để lại thông tin trên website ruttienthetindung.vn hoặc gọi vào hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook