Địa chỉ uy tín đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Eximbank

Địa chỉ uy tín đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Eximbank

Địa chỉ uy tín đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Eximbank

2021-02-26 23:14:52 563

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Eximbank hiện mang lại vô vàn những lợi ích cho khách hàng. Chính vì thế mà số lượng người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ này ngày càng gia tăng. Nhất là với những ai đang thiếu hụt tài chính và có nhu cầu sử dụng tiền trong trường hợp cấp thiết. Tại TPHCM địa chỉ uy tín đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Eximbank nhận về nhiều đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp chính là Trust Credit. Vì sao Trust Credit lại được yêu thích đến vậy, để tìm hiểu rõ hơn mời bạn tham khảo qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về thẻ tín dụng ngân hàng Eximbank

Thẻ tín dụng Eximbank là do ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam phát hành. Chiếc thẻ mang đầy đủ những tiện ích như: chi tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi tối đa 55 ngày, được rút tiền thẻ tín dụng, mua hàng online, thanh toán tại các điểm lắp đặt máy POS,… Đảm bảo nhanh chóng, dễ dàng sử dụng và an toàn.

Hiện ngân hàng Eximbank phát hành những loại thẻ tín dụng sau:

Eximbank-Visa Vàng

Eximbank – MasterCard PayPass Vàng

Eximbank-Visa Platinum

Eximbank JCB

Eximbank One World Mastercard

Eximbank-Visa Business

Đồng thương hiệu Jetstar – Eximbank JCB

Đồng thương hiệu UEFA Champions League MasterCard

Eximbank – Visa Violet Card

Eximbank - JCB Platinum Cash Back

Eximbank - Visa Platinum Cash Back

Điều kiện mở thẻ tín dụng Eximbank

Công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang cứ trú và làm việc tại Việt Nam

Độ tuổi từ 18 trở lên

Đăng ký hộ khẩu thường trú trên địa bàn hoạt động của ngân hàng Eximbank

Giấy yêu cầu phát hành thẻ, hợp đồng sử dụng do ngân hàng Eximbank cấp

Bản sao CMND, hộ khẩu còn hiệu lực

Giấy tạm trú KT3 có bản chính để đối chiếu với khách hàng là cá nhân người Việt Nam

Hộ chiếu, thị thực cư trú hợp pháp, chứng từ xác minh nơi cư trú do cơ quan có thẩm quyền ký đối với khách hàng là người nước ngoài

Giấy tờ chứng minh thu nhập tài chính, sao kê 3 tháng lương gần nhất: sổ tiết kiệm ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,…

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Eximbank là gì?

Khi đến hạn trả dư nợ cho ngân hàng mà bạn không đủ tài chính để thanh toán lại thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ ứng ra cho bạn số tiền để thanh toán 100% dư nợ với ngân hàng.

Lợi ích của việc đáo hạn thẻ tín dụng Eximbank

Tránh được lãi suất và phí trả chậm

Thông thường sau chu kỳ 45 – 55 ngày sử dụng thẻ tín dụng Eximbank, bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng. Ngân hàng sẽ gửi đến bạn bản sao kê chi tiết và yêu cầu thanh toán toàn bộ hoặc một khoản tối thiểu. Nếu thanh toán đúng hạn, chủ thẻ sẽ được miễn lãi. Tuy nhiên nếu quá hạn mà chưa thanh toán dư nợ ngân hàng sẽ phạt 4% tổng số tiền đã chi tiêu và thêm lãi 2.5% 1 tháng. Nhưng sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Eximbank bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt trả chậm hay mức lãi suất nào.

Gia hạn chu kỳ tín dụng mới

Sau khi được thanh toán hết khoản dư nợ thì khách hàng sẽ được gia hạn thêm chu kỳ tín dụng mới. Thẻ tín dụng của bạn sẽ tiếp tục được miễn lãi từ 45 – 55 ngày. Hết chu kỳ khách hàng lại tiếp tục sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Eximbank để được duy trì liên tục và lâu dài.

Tăng mức độ uy tín với ngân hàng

Nếu thanh toán chậm khách hàng sẽ bị tính điểm tín dụng xấu và liệt vào danh sắc nợ xấu. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến khả năng vay vốn cũng như các giao dịch tiền mặt khác với ngân hàng. Nhưng nếu dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, bạn sẽ thanh toán đúng hạn và mức độ uy tín cũng tăng lên. Nhờ vậy những hồ sơ vay vốn đều được duyệt nhanh chóng, lại có thể nâng hạn mức tín dụng lên dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí

Nếu không đáo hạn thẻ tín dụng, bạn phải mất rất nhiều khoản phí cao. Nhưng chỉ từ 1.5% phí dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Eximbank bạn đã thanh toán 100% dư nợ thành công. Vì vậy, đây là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí và sử dụng thẻ tín dụng được hiệu quả hơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Eximbank của Trust Credit?

Giải ngân nhanh chóng chỉ trong thời gian 5 đến 10 phút.

Không cần thủ tục giấy tờ rườm rà, chỉ với chứng minh nhân dân và thẻ tín dụng.

Giá rẻ nhất trên thị trường chỉ từ 1.5% phí dịch vụ thành công, hoàn toàn không phụ thu thêm bất kỳ khoản nào khác

Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tận nhà phục vụ cho những khách hàng không có thời gian đến trực tiếp văn phòng hoặc không tiện di chuyển.

Ngoài đáo hạn chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, hỗ trợ rút tiền mặt tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam như Eximbank, Citibank, Đông Á Bank, Vietcombank, Sacombank,…

Phục vụ liên tục các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật, đảm bảo gọi là chúng tôi có mặt ngay để giúp bạn giải quyết khi cần tiền gấp.

Đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp sẵn sàng chia sẻ và hướng dẫn kinh nghiệm, cách sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Hy vọng qua những thông tin trên đã giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Eximbank. Nếu có thắc mắc hoặc cần sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook