Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ACB

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ACB

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ACB

2021-03-28 21:00:18 668

Thẻ tín dụng ngân hàng ACB được đánh giá là một sản phẩm tuyệt vời, thay thế cho hình thức chi trả tiền mặt trong mọi hoạt động mua sắm, chi tiêu. Nhưng hiện nay có rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về bản chất thật của loại thẻ này, dẫn đến tình trạng chi tiêu quá lố, trở thành “con nợ” tài chính. Và đó cũng chính là lý do vì sao bạn cần đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ACB của ruttienthetindung.vn.

Thực trạng đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng ACB hiện nay

Hiện thẻ tín dụng ACB được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, bởi nó mang đến những lợi ích thiết thực như:

  • Không cần đảm bảo về tài sản, đăng ký thẻ dựa trên thu nhập
  • Chi tiêu trước trả tiền sau với thời hạn tối đa 45 ngày miễn lãi
  • Thanh toán được tại hầu hết các trung tâm thương mại, cửa hàng, rạp chiếu phim, spa,… và cả những trang web thương mại điện tử.
  • Được rút tiền thẻ tín dụng trong những trường hợp cần tiền mặt gấp.
  • Tích lũy điểm thưởng, đổi quà khủng khi sử dụng the tín dụng mua sắm thường xuyên

Chính bởi nhu cầu dùng thẻ tín dụng ngày một nhiều hơn mà dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ACB nở rộ. Các công ty cung cấp dịch vụ đáo hạn sẽ giúp khách hàng có đủ số tiền cần thanh toán số dư nợ mà không phải lo lắng, tìm kiếm từ những nguồn khác nhau.

Khi nào cần dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ACB?

Khi bạn sử dụng và chi tiêu số tiền trong thẻ tín dụng mà ngân hàng ACB cung cấp. Thì hàng tháng ngân hàng sẽ gửi cho bạn bảng sao kê qua tin nhắn, email đã đăng ký để nhắc nhở việc thanh toán. Trong bảng sao kê sẽ có số tiền nợ tín dụng, thời gian phải hoàn thành việc thanh toán. Thời gian này được tính từ lúc ngân hàng sao kê chi tiêu cho đến hạn được nhắc trong sao kê.

Để đảm bảo thanh toán đúng kỳ hạn chủ thẻ phải lưu ý kiểm tra thường xuyên tin nhắn, email. Việc thanh toán đúng hạn với ngân hàng sẽ giúp chủ thẻ tránh được nợ xấu, lịch sử tín dụng sạch đẹp.

Lợi ích khi dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ACB?

Thanh toán được 100% số dư nợ

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ACB là giải pháp tài chính hữu hiệu phục vụ cho những khách hàng không có khả năng thanh toán dư nợ cho ngân hàng đúng kỳ hạn. Có nghĩa là đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cung ứng cho bạn khoản tiền đúng với số dư nợ của bạn. Nhằm giúp bạn tránh khỏi việc bị phạt trả chậm, chịu lãi suất tăng hàng tháng.

Lịch sử tín dụng không bị nợ xấu

Theo như quy định của CIC thì những khoản nợ tín dụng quá 90 ngày được coi là nợ xấu. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của chủ thẻ, vì vậy bạn cần phải thanh toán đầy đủ và đúng kỳ hạn.

Tăng điểm tín dụng

Khi sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên và trả các khoản dư nợ đúng kỳ hạn sẽ giúp điểm tín dụng được tăng lên đáng kể. Và nhờ đó mà ngân hàng có cơ sở để xét tăng hạn mức hoặc thẩm định các khoản vay vốn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Được gia hạn các khoản vay tiếp theo

Dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khách hàng sẽ có cơ hội biến thẻ tín dụng của mình thành một công cụ để vay dài hạn. Sau đáo hạn khách hàng sẽ có thêm 45 ngày được miễn lãi và chỉ mất phí dịch vụ khi sử dụng hàng tháng. Điều này cũng tương tự như bạn vay tín chấp, lãi suất trả thường niên hàng tháng còn gốc sẽ thanh toán vào cuối kỳ.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ACB ở đâu uy tín, giá rẻ?

Vì có rất nhiều đơn vị hỗ trợ dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng ra đời nên đã gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa điểm uy tín. Bởi có rất nhiều đơn vị áp dụng mức phí cao ngất ngưỡng, tài chính lại không đủ thanh toán số dư nợ khiến khách hàng băn khoăn và lo lắng.

Đáp ứng đủ các tiêu chí an toàn, uy tín và giá rẻ ruttienthetindung.vn đã chinh phục được đông đảo khách hàng. Và đây chính là lý do mà khách hàng chọn ruttienthetindung.vn mà không phải là đơn vị khác:

Chi phí thấp

Thay vì bạn phải chịu phí phạt trả chậm đến 4%, lãi suất hàng tháng 2.5% - 3% thì lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chỉ mất phí từ 1.5%.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng như nhân viên dịch vụ có chuyên môn cao, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đồng thời còn chia sẻ những kinh nghiệm để khách hàng dùng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi không khắt khe về thủ tục, giấy tờ. Chỉ cần CMND và thẻ tín dụng chính chủ là đã có thể sử dụng dịch vụ.

Bảo mật thông tin

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo bị đánh cắp thông tin vào những mục đích xấu. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối hồ sơ của khách hàng.

Ruttienthetindung.vn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ACB và những ngân hàng khác tại Việt Nam uy tín, an toàn, giá rẻ nhất. Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ sớm nhất.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook