Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, uy tín tại TPHCM

2021-03-02 15:33:59 600

Thẻ tín dụng ngày càng phổ biến, giúp chúng ta giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến chi tiêu và thanh toán nên nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao, nhất là ở TPHCM. Việc sử dụng thẻ tín dụng như thế nào để trở thành một người quản lý tài chính thông minh thật sự không phải dễ dàng, đặc biệt là khi chúng ta chi tiêu trước và trả nợ sau. Nếu trong 45 ngày chủ thẻ vẫn không thể hoàn trả được số tiền đã dùng, thì hãy tìm hiểu ngay dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ uy tín TPHCM trong bài viết dưới đây.

Vài điều cần biết về dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là sản phẩm được các ngân hàng phát hành, có chức năng trả sau và miễn lãi 45 ngày. Hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng tiện lợi hơn cho người tiêu dùng, không phải sử dụng tiền mặt. Dễ dàng thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ tín dụng như trung tâm thương mại, cửa hàng, spa, rạp chiếu phim, nhà hàng,… và cả mua sắm online, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn…

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn không phải là dịch vụ xa lạ gì với những ai đã quá quen thuộc khi dùng thẻ tín dụng. Đáo hạn nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, hỗ trợ khách hàng thanh toán với số tiền từ 10 đến 100 triệu đồng để trả nợ cho ngân hàng đúng hạn.

Bảng phí đáo hạn thẻ tín dụng

Phí đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại TPHCM

Bạn cần phải thanh toán khoản nợ cho ngân hàng sau thời hạn 45 ngày kể từ khi quẹt thẻ tiêu tiền. Nếu quá hạn chủ thẻ sẽ chịu phí phạt trả chậm hoặc xếp vào nhóm nợ xấu gây khó khăn trong các giao dịch với ngân hàng.

Nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể lập tức thanh toán đúng hạn cho ngân hàng. Vậy nên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của ruttienthetindung.vn là lựa chọn sáng suốt nhất. Với mức phí chỉ từ 1.5% bạn đã có thể tự tin tiếp tục dùng thẻ tín dụng mà không cần lo lắng về số dư nợ của mình.

Mức phạt nếu không đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn

Trong vòng 45 ngày quẹt thẻ tiêu tiền, ngân hàng sẽ không tính lãi. Đây chính là ưu điểm lớn chỉ có ở thẻ tín dụng. Nhưng nếu sau 45 ngày quý khách không đáo hạn thẻ tín dụng thì phải chịu mức phạt như sau:

Không đáo hạn thẻ tín dụng từ 1 – 10 ngày: ngân hàng sẽ nhắc nhở liên tục

Không đáo hạn thẻ tín dụng từ 10 – 90 ngày: bị tính lãi lên tới 33%, một con số rất cao với những ai đang gặp khó khăn về tài chính

Không đáo hạn thẻ tín dụng trên 90 ngày: thông tin của bạn được đưa vào nhóm nợ xấu và khó khăn trong những giao dịch như vay tín chấp, vay vốn,… với ngân hàng về sau.

Sau 90 ngày ngân hàng buộc phải có những biện pháp “nặng” để bắt buộc khách hàng phải thanh toán khoản nợ đã chi tiêu.

Tại sao nên dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại ruttienthetindung.vn?

Ruttienthetindung.vn luôn tự hào là một trong những đơn vị uy tín lớn nhất tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng. Tại đây chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và chu đáo với khách hàng. Đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Đặc biệt khi đáo hạn thẻ tín dụng tại ruttienthetindung.vn bạn sẽ được hưởng mức giá vô cùng rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:

Mức phí chỉ từ 1.5% / tổng số tiền thanh toán, rẻ hơn rất nhiều so với phí nộp phạt trả chậm của ngân hàng.

Không lo ngân hàng sẽ tính lãi suất cao

Được hỗ trợ thanh toán đầy đủ số dư nợ, không lo ảnh hưởng xấu đến điểm tín dụng và tăng độ tín nhiệm với ngân hàng giúp bạn dễ dàng nâng hạn mức hoặc thực hiện những giao dịch khác.

Bạn hoàn toàn chủ động được thời gian và địa điểm vì chúng tôi hỗ trợ khách hàng tận nơi, tận nhà

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết

Sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại rutienthetindung.vn khách hàng vẫn được tham gia những chương trình khuyến mãi từ ngân hàng

Được tư vấn miễn phí về cách sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả và bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn

Những lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng, bạn cần ghi nhớ

Bạn cần lưu lại chính xác thời gian để đáo hạn thẻ tín dụng của mình nhằm dễ dàng chuẩn bị số tiền và tránh nảy sinh ra các lãi suất không đáng phải chịu.

Tham khảo và tìm hiểu về các công ty tài chính cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để so sánh giá cả, chất lượng, sự chuyên nghiệp. Nhằm tìm được một công ty uy tín đáng tin cậy giúp bạn đáo hạn tiết kiệm và an toàn nhất.

Bạn là người chịu trách nhiệm với các khoản chi tiêu và nợ trong thẻ tín dụng nên để an toàn tuyệt đối không cho bất cứ ai mượn thẻ. Tránh rủi ro và những phát sinh trong việc quản lý chi tiêu tài chính.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, uy tín tại TPHCM luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, cam kết sẽ mang tới cho quý khách một dịch vụ tốt nhất mà không đơn vị nào có thể cung cấp được. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn miễn phí hoặc muốn sử dụng dịch vụ nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook