Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhan Bank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhan Bank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhan Bank

2021-03-18 22:17:40 712

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhan Bank ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng cần thanh toán khoản nợ với ngân hàng nhanh chóng. Với thủ tục đơn giản lại có mức phí rẻ nên dịch vụ đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía người tiêu dùng.

Shinhan Bank – một trong những ngân hàng phát hành thẻ tín dụng được tin dùng nhất hiện nay. Chiếc thẻ nhỏ gọn đem lại nhiều tiện ích, không phải mang theo tiền mặt trong người. Thuận tiện mua sắm, thanh toán ở những điểm chấp nhận thẻ tín dụng như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, resort, rạp chiếu phim,… Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp khách hàng chi tiêu vượt quá khả năng thanh toán và phải đối mặt với rất nhiều rủi ro. Giải pháp hàng đầu lúc này dành cho bạn chính là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Khi nào bạn cần phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Việc vay tín dụng không lãi cũng chỉ có thời gian nhất định. Có nghĩa là lần đầu tiên chi tiêu, bạn sẽ được 45 ngày để hoàn trả số tiền đó và không mất lãi suất. Nhưng đến lần thứ hai chi tiêu, bạn chỉ còn 30 ngày chuẩn bị số tiền đã sử dụng, hoàn trả ngân hàng để không bị tính lãi suất. Chủ thẻ tín dụng sẽ được ngân hàng yêu cầu thanh toán số dư tối thiểu hoặc toàn bộ số tiền đã chi tiêu.

Nếu quá hạn bạn sẽ chịu mức phạt trả chậm và khoản tiền lãi khá lớn 33 – 35%/ năm. Vì thế hoàn trả 100% số tiền đã chi tiêu để không bị tính lãi suất là điều rất cần thiết.

Nhưng nếu trường hợp bạn không đủ điều kiện kinh tế để thanh toán dư nợ thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là lựa chọn tốt nhất. Dịch vụ này được thực hiện với hình thức là công ty nạp tiền vào tài khoản cho bạn để cắt nợ thẻ tín dụng. Sau đó nhân viên công ty quẹt thẻ tín dụng qua máy POS lấy lại số tiền đã nạp cho bạn. Nhờ vậy bạn sẽ không bị trễ hạn và không chịu lãi suất cao.

Những lợi ích khi dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

 • Giúp bạn thanh toán 100% số tiền nợ đúng hạn mà không phải chịu bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác
 • Thanh toán khoản nợ đúng hạn giúp lịch sử tín dụng luôn sạch đẹp và tăng điểm uy tín.
 • Sau khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thì bạn vẫn tiếp tục được miễn lãi và dùng như một tài khoản mới.
 • Chi phí đáo hạn thấp hơn rất nhiều so với việc bạn phải chịu lãi suất và đóng phí phạt trả chậm.
 • Khi thanh toán nợ thẻ tín dụng đúng hạn, ngân hàng sẽ đánh giá cao độ uy tín cá nhân. Điều này thuận lợi cho nhu cầu cần vay vốn, vay tín chấp sau này hồ sơ sẽ được xét duyện nhanh chóng. Và dễ dàng nâng hạn mức thẻ tín dụng của mình.

Đáo hạn thẻ tín dụng Shinhan Bank ở đâu chuyên nghiệp?

Nắm bắt được nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng Shinhan Bank ngày càng tăng, nên hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp lần lượt ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và đủ nguồn tài chính để hỗ trợ khách hàng thanh toán toàn bộ số dư nợ. Chưa kể đến việc chậm trễ thời gian thanh toán khiến nợ của khách hàng phát sinh thêm khoản phí phụ.

Đừng lo lắng, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhan Bank tại ruttienthetindung.vn sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong vòng ít phút. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, giá rẻ, hỗ trợ tại nhà chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đến với ruttienthetindung.vn bạn hoàn toàn yên tâm về:

 • Hỗ trợ khách hàng đáo hạn toàn bộ số dư nợ trong thẻ tín dụng đúng ngày
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi kể cả ngoài giờ hành chính
 • Sẵn sàng thực hiện đáo hạn tại nhà hoặc văn phòng làm việc của bạn, nếu khách hàng không có thời gian di chuyển.
 • Mức phí đáo hạn cực thấp chỉ từ 1.5%, giá ưu đãi hơn so với thị trường chung
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giúp khách hàng rút được 100% hạn mức với phí thấp
 • Mọi thủ tục nhanh chóng, đơn giản, quy trình rút gọn tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng
 • Bảo mật mọi thông tin tuyệt đối, an toàn

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Shinhan Bank tại ruttienthetindung.vn

Khách hàng sẽ nhanh chóng được đáo hạn khi đến với dịch vụ của ruttienthetindung.vn. Bởi quy trình của chúng tôi hết sức tối giản, chỉ với vài bước sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng liên hệ hotline 0933 932 333 - 0909 014 299 hoặc để lại thông tin trên website, zalo, facebook.

Bước 2: Nhân viên ruttienthetindung.vn gọi lại xác nhận, tư vấn cho khách hàng chuẩn bị CMND và số tiền cần thanh toán thẻ tín dụng.

Bước 3: Nhân viên nạp tiền vào tài khoản thẻ của bạn, chờ ngân hàng xác nhận cắt nợ cấp lại hạn mức mới.

Bước 4: Nhân viên tiến hành quẹt thẻ tín dụng để lấy lại số tiền ban đầu

Bước 5: Khách hàng thanh toán phí dịch vụ và giao dịch kết thúc.

Giờ đây, với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhan Bank khách hàng đã có thể yên tâm sử dụng, không lo mất uy tín với ngân hàng mà còn nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ đến ruttienthetindung.vn khi bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm thông tin nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook