Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà phí thấp

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà phí thấp

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà phí thấp

2021-03-22 20:54:23 646

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà phí thấp của ruttienthetindung.vn hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu, uy tín số 1 tại TPHCM. Hỗ trợ khách hàng tận tình, giải đáp mọi thắc mắc khi có nhu cầu rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng hiện nay rất quan trọng với mỗi người tiêu dùng, bởi đây là một công cụ thanh toán linh hoạt, hỗ trợ chi tiêu nhanh chóng, không phải đem theo tiền mặt bên mình. Bạn sẽ được ngân hàng tạm ứng cho khoản tiền và phải thanh toán lại khi đến hạn. Nhưng đã không ít người đến hạn thanh toán dư nợ lại không đủ khả năng tài chính. Chính điều này đã dẫn đến tình trạng quá hạn, và chủ thẻ buộc phải chịu phí phạt trả chậm, đóng lãi suất cao hoặc liệt vào nhóm nợ xấu của ngân hàng. Từ nhu cầu của khách hàng mà dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà đã ra đời, không chỉ giúp bạn giải quyết những khó khăn về tài chính mà còn tiết kiệm được chi phí, thời gian.

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng phổ biến

Thẻ tín dụng là sản phẩm của ngân hàng cho phép bạn chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi đến 45 ngày. Sau thời gian này nếu bạn không thanh toán toàn bộ dư nợ thì ngân hàng sẽ bắt đầu tính phí phạt và lãi. Để thanh toán dư nợ bạn có thể chọn một trong những cách sau:

Nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng

Bạn chỉ cần đến các quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện nộp tiền nợ thẻ tín dụng. Nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện, kiểm tra và thông báo số tiền bạn cần thanh toán. Sau khi nộp tiền bạn nhận biên lai là đã giao dịch xong.

Thanh toán tự động qua tài khoản

Đây là giải pháp nhanh chóng, tiện lợi có thể thực hiện tại bất cứ đâu, tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn chỉ cần đăng ký với ngân hàng dịch vụ thanh toán tự động để trích số dư nợ thẻ tín dụng từ tài khoản. Nhưng bạn cần đảm bảo số tiền trong tài khoản phải luôn lớn hơn hoặc bằng số tiền tối thiểu sao kê.

Thanh toán từ tài khoản khác

Nếu không thể áp dụng được 2 hình thức trên thì bạn có thể thanh toán dư nợ bằng tài khoản ngân hàng khác. Với cách này bạn sẽ thực hiện tại máy ATM hoặc thông qua dịch vụ Internet Banking.

Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà

Nộp tiền tại ngân hàng, thanh toán qua tài khoản đều bắt buộc phải có tiền để thực hiện. Nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc chưa đến lúc nhận lương,… thì làm sao để thanh toán dư nợ đúng hạn?

Lúc này dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ là giải pháp tối ưu với bạn. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng được công ty cung cấp hợp pháp nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Ruttienthetindung.vn – dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà

Không phải đơn vị nào trên thị trường cũng có khả năng đáp ứng nhu cầu đáo hạn nhanh chóng, tại nhà và đủ khả năng tài chính để hỗ trợ bạn. Hiểu được điều đó mà ruttienthetindung.vn luôn cố gắng, tận tâm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi không những làm việc có trách nhiệm, uy tín, chuyên nghiệp mà còn phục vụ tận nơi.

ruttienthetindung.vn là giải pháp hoàn hảo dành cho mọi chủ thẻ tín dụng, chúng tôi với tài chính vững mạnh, không phải vay mượn từ những nguồn khác. Chắc chắn sẽ giúp bạn thanh toán nợ kịp thời, không phải lo chi phí phát sinh như những đơn vị kém uy tín khác.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tận nhà. Khách hàng nào không có thời gian hoặc bất tiện trong việc đi lại, không đến trực tiếp văn phòng được, chúng tôi sẽ đến tận nhà hỗ trợ.

Tại sao bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng tại ruttienthetindung.vn?

Đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ thanh toán toàn bộ số dư nợ cho ngân hàng đúng ngày.
 • Không làm ảnh hưởng đến hồ sơ và lịch sử tín dụng của chủ thẻ
 • Tránh được những hình phạt từ ngân hàng như phí trả chậm, lãi suất cao do thanh toán trễ.
 • Với lịch sử tín dụng tốt bạn sẽ được ngân hàng xem xét nâng hạn mức.
 • Tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn như miễn lãi 45 ngày tiếp theo, giảm 40% phí ăn uống, mua sắm,…
 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng cực thấp chỉ từ 1.5%, tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn phải đóng 4% số tối thiểu
 • Không phải di chuyển đi lại tốn thời gian và công sức
 • Thời gian xử lý đáo hạn nhanh chóng, thủ tục đơn giản chỉ trong vòng 15 phút
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng 100% an toàn
 • Đáp ứng nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả ngoài giờ hành chính và thứ 7, chủ nhật, lễ.
 • Đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, được đào tạo thường xuyên, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hỗ trợ bạn nhanh chóng, nhiệt tình và tận tâm nhất.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính hãy liên hệ đến chúng tôi để sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà phí thấp. Cam kết đem đến sự hài lòng và mức phí tốt nhất so với thị trường.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook