Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tận tơi tại HCM

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tận tơi tại HCM

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tận tơi tại HCM

2021-05-04 17:00:56 504

Thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến với những tiện ích trong chi tiêu, mua sắm hoặc những trường hợp cấp bách gần cần đến tiền gấp. Đặc biệt, tại các thành phố lớn như Tp.HCM thì nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng càng cao hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tận tơi tại HCM qua bài viết dưới đây nhé:

Thời gian đáo hạn và các nhóm nợ xấu

Thẻ tín dụng là một loại thẻ đặc biệt có tính năng chi tiêu trước trả tiền sau, vô cùng tiện lợi cho việc mua hàng, thanh toán dịch vụ,.... Tùy vào nhu cầu cũng như chứng minh thu nhập mà khách hàng sẽ chọn loại thẻ phù hợp với mình nhất. Bản chất đây là một hình thức cho vay tiêu dùng, nhưng bạn cũng có thể “vay tiền mặt” từ thẻ này. Hiểu đơn giản là bạn đang vay tiền từ ngân hàng để chi tiêu, thanh toán khi mua sắm.

Thông thường, gần đến ngày hạn trả nợ, ngân hàng sẽ thông báo cho bạn qua tin nhắn vào số điện thoại mà bạn đăng ký với ngân hàng. Ngoài ra, ngân hàng sẽ gửi sao kê cho bạn hàng tháng qua email. Ngân hàng sao kê số tiền cũng như thời hạn bạn phải thanh toán cho họ. Thời gian bạn phải trả nợ được tính từ lúc sao kê tới hạn được nhắc trong sao kê. Do đó, bạn cần để ý thông báo của ngân hàng để trả nợ thẻ tín dụng đúng thời gian.

Dao-han-cac-loai-the-tin-dung

Các ngân hàng sẽ miễn lãi cho chủ thẻ tín dụng trong 30-45 ngày đầu sử dụng. Khi đã đến thời hạn, khách hàng thường tìm tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để tránh những rủi ro về nợ xấu, phí phạt và lãi suất cao. Nếu đến ngày đáo hạn mà bạn chậm thanh toán nợ thẻ tín dụng, thì sẽ khiến bạn bị nợ xấu và bị ghi vào Hồ sơ CIC (Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam). Với mỗi mốc thời gian khác nhau bạn sẽ rơi vào một nhóm nợ khác nhau, cụ thể:

Nợ nhóm một: khi chậm thanh toán từ 1 – 10 ngày sẽ bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền.

Nợ nhóm hai: khi chậm thanh toán từ 10 – 90 ngày lúc này bạn sẽ bị tính lãi phạt lên đến 33%/năm con số rất cao.

Nợ nhóm ba: khi chậm thanh toán trên 90 ngày, với nhóm nợ này bạn sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng và sẽ khó cho việc vay tín chấp tiêu dùng về sau này. Không những thế các khoản vay liên quan đến việc tín chấp thẻ tín dụng sẽ diễn ra khó khăn hơn rất nhiều. Một khi bị vào trong danh sách đen và gửi lên CIC thì bạn sẽ rất khó có thể vay tín dụng tại bất cứ ngân hàng nào, bởi họ đều có hồ sơ của bạn.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tận tơi tại HCM

Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng thì bạn phải hiểu dõ về mức độ nghiêm trọng của việc nợ xấu. Và mọi người đã tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Trust Credit vì phí dịch vụ của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều so với lãi suất và phí phạt trả chậm hàng tháng của ngân hàng.

Trust Credit chuyên cung cấp dịch vụ Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tận tơi tại HCM một cách nhanh chóng, tiện lợi mà đem tới các ưu điểm hơn khi giao dịch tại ngân hàng và máy ATM.

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ của Trust Credit giúp khách hàng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng khi đến hạn thanh toán. Việc đáo hạn thẻ nhanh chóng, đơn giản giúp khách hàng tất toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng mà không cần thanh toán tối thiểu 5-10 % hàng tháng. Đồng thời khách hàng còn giữ được lịch sử tín dụng sạch và không bị phạt lãi từ ngân hàng.

Với quy trình đáo hạn thẻ chỉ trong vòng 5 phút:

+ Khách hàng mang thẻ, căn cước công dân, sao kê thẻ đến văn phòng của chúng tôi hoặc có thể gửi địa điểm hẹn để nhân viên đến trực tiếp.

+ Báo số tiền cần đáo hạn để chúng tôi thanh toán dư nợ thẻ tín dụng cho quý khách.

+ Quẹt thẻ qua Pos theo số tiền đã đóng vào thẻ.

+ Hoàn tất giao dịch đáo hạn thẻ.

+ Bạn thanh toán phí đáo hạn thẻ tín dụng cho chúng tôi. Bạn lưu ý rằng mức phí đáo hạn thẻ tín dụng là 1.5% – 1.9% tuỳ thuộc vào thẻ ngân hàng, số tiền đáo hạn của bạn.

Dao-han-the-nhanh-chong

Trust Credit – Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín

Trust Credit với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất thị trường hiện nay. Khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng hàng đầu như: Đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank, Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Maritime Bank TpHCM… hoàn toàn có thể đặt niềm tin và dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, tất cả giao dịch đều đáp ứng thời gian 24/7 vì Trust Credit hiểu rằng thời gian của bạn vô cùng quan trọng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ nhiệt tình khi bạn có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin về thẻ tín dụng. Hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook