Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

2021-03-12 20:08:57 707

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank với thủ tục nhanh chóng, đơn giản ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi đây là giải pháp hoàn hảo nhất khi đến ngày thanh toán dư nợ cho ngân hàng nhưng tài chính của bạn chưa đủ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này trong bài viết sau nhé!

Thẻ tín dụng Techcombank là phương thức chi tiêu hiện đại giúp quá trình thanh toán, mua sắm, vui chơi, giải trí, làm đẹp của mình tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại trở nên dễ dàng và nhanh chóng, an toàn hơn không cần đến tiền mặt bên người. Vì những ưu điểm mà thẻ tín dụng mang lại mà ngày càng có nhiều người cần và nhu cầu sở hữu cao. Tuy nhiên bên cạnh sự tiện lợi cũng đi kèm với những vấn đề gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Cụ thể là việc thanh toán dư nợ không đúng thời hạn, khách hàng sẽ đối mặt với nhiều bất lợi.

Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank có vi phạm quy định ngân hàng không?

Nhiều khách hàng thắc mắc liệu rằng sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng có vi phạm quy định ngân hàng và trái pháp luật? Câu trả lời là KHÔNG.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank trên nguyên lý tuân thủ quy định ngân hàng và pháp luật Việt Nam. Cho đến hiện tại thì dịch vụ này vẫn hoàn toàn hợp pháp.

Tuy nhiên cũng có một số điểm hạn chế của dịch vụ là:

 • Các đơn vị nhỏ lẻ thường chỉ dùng vài máy POS để thực hiện đáo hạn, điều này khiến lịch sử giao dịch thẻ của khách hàng không được đẹp.
 • Các đơn vị không uy tín thường tạo những giao dịch ảo làm ảnh hưởng lớn đến lịch sử sao kê
 • Những đơn vị tài chính kém thanh toán không hết số dư nợ khiến khách hàng phải gánh chịu phí rất cao.

Bởi thế, để đảm bảo quyền lợi của mình bạn hãy sáng suốt trong việc lựa chọn và gửi gắm một địa chỉ sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm với khách hàng.

Những lý do cần đáo hạn thẻ tín dụng

Thực chất, việc dùng thẻ tín dụng chính là sử dụng một hình thức ghi nợ. Người dùng đang sử dụng một khoản vay của ngân hàng và có nhiệm vụ phải thanh toán lại số tiền đã chi tiêu đúng ngày quy định.

Bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng khi ngân hàng gửi sao kê nhắc nhở. Trong sao kê sẽ cung cấp rõ thông tin về số tiền và thời gian trả, buộc bạn phải thanh toán đúng hạn.

Nếu bạn không muốn chịu phí phạt trả chậm hoặc đóng lãi suất cao cho ngân hàng thì cần phải đáo hạn thẻ tín dụng đúng ngày. Ngoài ra, nếu nộp chậm số dư nợ còn bị ảnh hưởng tiêu cực đến lịch sử điểm tín dụng điều này không tốt cho bạn nếu cần vay tín chấy, vay vốn sau này.

Vì những lý do trên, mà dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank là rất cần thiết. Lựa chọn dịch vụ tại ruttienthetindung.vn sẽ giúp bạn yên tâm hơn với độ uy tín và sự chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong ngành.

Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng bạn hoàn toàn được hưởng những quyền lợi sau:

 • Thanh toán nợ thẻ tín dụng đúng ngày, không bị phạt phí trả chậm 4% cũng không bị ngân hàng tính lãi suất cao trên số dư nợ.
 • Chỉ mất khoản phí thấp từ 1.5% cho mỗi lần thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc nộp chậm dư nợ hoặc đóng tối thiểu.
 • Trả đúng hạn và sử dụng thẻ tín dụng chi tiêu thường xuyên bạn còn nâng cao hạn mức dễ dàng, cũng như xét duyệt các khoản vay nhanh chóng.
 • Ngoài đáo hạn bạn còn được công ty hỗ trợ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng với mức phí thấp, phục vụ tận nhà rất tiện lợi.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào tại ruttienthetindung.vn?

Tại ruttienthetindung.vn mọi thủ tục rất đơn giản và được rút gọn nhanh chóng, chỉ mất khoản 15 phút để đáo hạn thẻ tín dụng. Những việc bạn cần làm là:

 • Liên hệ đến hotline của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Hoặc có thể để lại thông tin qua các trang mạng xã hội như zalo/ facebook nhân viên sẽ gọi lại cho bạn.
 • Quý khách đến trực tiếp văn phòng hoặc có thể yêu cầu nhân viên đến tại nhà, cơ quan làm việc hay bất cứ đâu để hỗ trợ dịch vụ.
 • Cung cấp một số thông tin xác minh như CMND, tổng số tiền cần đáo hạn, thông tin tài khoản ngân hàng, sao kê tín dụng.
 • Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản và thanh toán dư nợ trong thẻ bạn.
 • Không đến 15 phút quy trình đáo hạn thẻ tín dụng đã hoàn tất. Bạn chỉ cần thanh toán phí và tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank vậy thì chỉ cần gọi điện thông báo đến chúng tôi, mọi vấn đề liên quan sẽ được đội ngũ tư vấn miễn phí và xử lý hộ bạn. Một dịch vụ tiện ích không tốn nhiều thời gian, lại diễn ra minh bạch, đảm bảo an toàn, chi phí thấp sẽ rất cần với bạn.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook