Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hiện đại và nhanh chóng

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hiện đại và nhanh chóng

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hiện đại và nhanh chóng

2021-02-18 19:48:26 587

Khi mà xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng tiền cũng ngày càng cao và đa dạng. Từ đó mà dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng được nhiều người biết đến hơn và lựa chọn sử dụng. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng rút tiền nhanh nhất lúc cần thiết với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các hình thức khác. Vậy bạn đã biết rõ những ưu điểm cũng như điều đặc biệt về dịch vụ này chưa? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hiện đại và nhanh chóng qua bài viết sau nhé!

Rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền thẻ tín dụng là loại hình ứng tiền hợp pháp được các ngân hàng cung cấp. Nhằm giúp người tiêu dùng tránh được những trường hợp vay tiền “nóng” với lãi suất cao. Hình thức rút tiền thẻ tín dụng mang lại khá nhiều lợi ích, tuy nhiên nếu không trả được tiền đã sử dụng sẽ biến thành nợ xấu cũng như ảnh hưởng đến uy tín và điểm tín dụng. Chính vì thế mà ngân hàng thường khuyến khích bạn không nên lạm dụng loại thẻ này, chỉ rút tiền mặt khi thật sự cần thiết.

 

Có nên rút tiền thẻ tín dụng hay không? Khi nào cần dùng?

 Khi nào bạn cần rút tiền thẻ tín dụng?

Cuộc sống đôi khi gặp phải những khó khăn khiến bạn cần có một số tiền lớn để chi trả như:

- Trả nợ gấp

- Thanh toán mua sắm ở những điểm không có máy POS quẹt thẻ

- Huy động vốn để kinh doanh

- Đầu tư làm ăn, hùng hạp, đấu thầu

- Mua xe hơi, sửa chữa nhà cửa

- Và rất nhiều trường hợp khác nếu “bí tiền” bạn đều có thể dùng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Có nên rút tiền thẻ tín dụng không?

Thẻ tín dụng không chỉ thông minh mà còn cực kỳ tiện lợi, thông dụng trong xã hội hiện nay. Hơn hết nó phổ biến với những ai chi tiêu không cần tiền mặt, thích được nhận ưu đãi hấp dẫn từ phía nhà cung cấp. Hoặc trong những trường hợp cần tiền mặt thay vì vay mượn người khác thì rút tiền thẻ tín dụng vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Nhưng khi rút tiền thẻ tín dụng bạn cũng cần phải tỉnh táo và cân nhắc bởi nó có một số hạn chế như:

Chi phí rút tiền cao: khi cần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến ngân hàng và máy ATM. Nhưng khoản phí rút tiền đến 4% khiến chủ thẻ gặp khó khăn về tài chính.

Lãi suất cao: hình thức rút tiền tại máy ATM/ ngân hàng sẽ khiến chủ thẻ bị tính lãi suất ngay từ lúc thực hiện. Với mức lãi suất khá cao dẫn đến nhiều trở ngại cho khách hàng.

Tình trạng nợ xấu tăng: chủ thẻ sẽ gặp rất nhiều thiệt thòi khi chỉ rút số tiền nhỏ nhưng lại chịu khoản phí và lãi suất cao ngất ngưởng.

Hạn chế số tiền rút: bạn chỉ rút được 50% hạn mức thẻ tín dụng nếu chọn hình thức rút tại máy ATM/ ngân hàng.

Giảm uy tín: Ngân hàng sẽ đánh giá thấp uy tín của chủ thẻ khi mà thường xuyên rút tiền thẻ tín dụng. Không chỉ ảnh hưởng đến nhu cầu vay vốn, vay tín chấp sau này mà còn khiến điểm tín dụng xấu.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng mới nhất hiện nay

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà ra đời đã mang đến giải pháp hiệu quả giúp người tiêu dùng có thể rút được tiền mặt nhanh chóng với chi phí thấp, đáp ứng các nhu cầu cá nhân. Bằng hình thức cà thẻ tín dụng vào máy POS chỉ trong vòng 5 phút, bạn đã có thể nhận được số tiền mặt yêu cầu.

Bạn chỉ tốn mức phí từ 1.5% cho một lần rút tiền mặt thẻ tín dụng

Không hạn chế số tiền, bạn hoàn toàn rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng. Trong khi thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ngân hàng hay máy ATM chỉ được 50%.

Đảm bảo không bị tính lãi suất ngay từ lần rút đầu tiên và trong 45 đến 55 ngày tiếp theo

Bảo mật an toàn, tuyệt đối mọi thông tin khách hàng

Thời gian hỗ trợ khách hàng vô cùng linh hoạt để thuận lợi cho bạn xoay tiền trong những lúc cần gấp

Giao dịch tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, thứ 7 hay chủ nhật

Phục vụ tận nơi thuận tiện cho những ai vì lý do nào đó không thể di chuyển đến trực tiếp văn phòng

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng khách hàng vẫn được hưởng những ưu đãi, chương trình khuyến mãi của ngân hàng đưa ra.

Hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để giúp khách hàng giải quyết khó khăn khi đến hạn thanh toán nhưng tài chính không đủ. Giúp khách hàng tăng uy tín với ngân hàng và tích điểm tín dụng tốt.

Được tư vấn miễn phí những tính năng của thẻ tín dụng để giúp khách hàng chi tiêu an toàn, ít tốn hao chi phí, đề ra phương án tiết kiệm nhất.

Khi đến với ruttienthetindung.vn bạn sẽ tận hưởng một dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hiện đại và nhanh chóng với mức phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết giao tiền tận nơi, lãi suất thấp, hỗ trợ tận tình và an toàn mọi thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, miễn phí của chúng tôi nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook