Phương thức đáo hạn thẻ tín dụng an toàn nhất

Phương thức đáo hạn thẻ tín dụng an toàn nhất

Phương thức đáo hạn thẻ tín dụng an toàn nhất

2022-09-19 15:56:30 358

Nếu đang dùng thẻ tín dụng nhưng chưa rõ về đáo hạn. Đừng quá lo lắng, nội dụng bài viết hôm nay Trust Credit sẽ đưa ra phương thức đáo hạn thẻ tín dụng an toàn nhất. Cùng tham khảo để dùng thẻ tín dụng tốt hơn nhé!

Đáo hạn thẻ tín dụng có nghĩa là gì?

Thẻ tín dụng là sản phẩm được ngân hàng phát hành. Tính năng chính là hỗ trợ chủ thẻ thanh toán khi không có tiền sẵn và cũng không cần tiền sẵn trong tài khoản. Hiểu một cách đơn giản nhất chính là chủ thẻ mượn tiền ngân hàng để thanh toán trước. Sau đó sẽ trả lại cho ngân hàng số tiền đã chi tiêu vào khoản thời gian theo quy định.

Vì vậy khi bắt đầu sử dụng bạn cần hiểu rõ đáo hạn thẻ tín dụng là gì. Là quá trình chủ thẻ thanh toán toàn bộ số dư nợ cho ngân hàng sau khi chi tiêu. Thông thường là 45 ngày đổ lại, tuỳ theo từng ngân hàng. Đến thời điểm đó, khách hàng phải thanh toán nếu không sẽ bị tính thêm phí phạt và lãi suất. Có nhiều trường hợp khách hàng không rõ ngày đáo hạn là gì nên phải chịu phí phạt và lãi suất rất cao.

Hiện nay, còn có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng do các đơn vị cung cấp. Bên công ty cung cấp dịch vụ sẽ thay bạn trả tiền ngân hàng mỗi khi đến ngày đáo hạn. Chủ thẻ chỉ việc thanh toán phí dịch vụ như vậy tiết kiệm thời gian và tiền nhiều hơn.

Quyền lợi khi đáo hạn thẻ tín dụng

Khi đảm bảo đáo hạn thẻ tín dụng theo đúng thời gian quy định, chủ thẻ sẽ nhận về nhiều quyền lợi như:

 • Không bị nợ xấu, lịch sử tín dụng sạch đẹp
 • Không phải chịu các khoản tiền phạt và lãi suất cao từ ngân hàng
 • Được hưởng tiếp 45 ngày miễn lãi
 • Thoải mái thanh toán, rút tiền thẻ tín dụng mà không phải lo lắng bất cứ gì gì
 • Một số ngân hàng còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đáo hạn. Chẳng hạn như được chiết khấu %, tích điểm đổi quà,…

2 hình thức đáo hạn thẻ tín dụng chính hiện nay

Hiện có 2 hình thức đáo hạn thẻ tín dụng là đáo hạn online và đến trực tiếp công ty cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Bạn cần chọn lựa đơn vị uy tín để phòng tránh rủi ro.

Đáo hạn thẻ tín ngay tại nhà

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà là hình thức thuận tiện với những ai bận rộn. Nhân viên sẽ đến địa điểm khách hàng yêu cầu để thực hiện giao dịch. Đơn vị bạn đăng ký sẽ chuyển tiền vào thẻ cho bạn. Ngân hàng tiến hành trừ khoản tiền họ đã ứng trước đó cho bạn. Tuy nhiên dịch vụ này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì họ có những thông tin cá nhân quan trọng của bạn. Nên việc tiết lộ hoặc rơi vào nhóm lừa đảo là hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì thế bạn cần chọn địa chỉ uy tín để đáo hạn thẻ tín dụng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại văn phòng

Các tỉnh thành cả nước, đặc biệt thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… đều có những đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng. Khách hàng chỉ việc đến và yêu cầu sự trợ giúp của họ. Sau khi đơn vị chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng sẽ tính toán cắt nợ và cấp lại hạn mức mới. Phía dịch vụ đáo hạn sẽ quẹt thẻ qua máy POS lấy lại số tiền đã ứng trước đó cho bạn. Việc bạn cần là thanh toán phí dịch vụ cho họ.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng TPHCM ở đâu uy tín nhất?

Như bạn đã biết dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là do các đơn vị cung cấp, mang tính chất tự phát. Vì thế để bảo đảm an toàn và hạn chế tối đa rủi ro bạn cần chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Trust Credit là một trong những gợi ý tốt nhất cho bạn. Chúng tôi chuyên về lĩnh vực tài chính với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ an toàn và uy tín, giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Tại sao nên chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Trust Credit:

 • Mức phí giao dịch cực kỳ ưu đãi, thấp nhất thị trường chỉ từ 1.5%
 • Quy trình đơn giản, thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng bận rộn
 • Thời gian giao dịch linh hoạt, hỗ trợ khách hàng xuyên suốt tuần, ngay cả thứ 7, chủ nhật và lễ
 • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Bình, quận 10, quận 6, quận 5, quận Tân Phú, quận Gò Vấp,… và các quận huyện thuộc TPHCM. Hỗ trợ giao dịch tận nơi nếu khách hàng không tiện đến văn phòng.
 • Cam kết mọi thông tin đều được bảo mật, không làm ảnh hưởng đến thẻ tín dụng và khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẻ tín dụng. Sẵn sàng tư vấn, giải đáp miễn phí cho khách hàng những điều đang thắc mắc.

Qua phương thức đáo hạn thẻ tín dụng an toàn nhất mà chúng tôi vừa chia sẻ trong nội dung trên. Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất để sử dụng thẻ tín dụng đúng cách và hiệu quả hơn. Nếu cần thêm thông tin hoặc sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ hotline của Trust Credit ngay nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook