Thẻ tín dụng Maritime Bank có rút được tiền mặt không?

Thẻ tín dụng Maritime Bank có rút được tiền mặt không?

Thẻ tín dụng Maritime Bank có rút được tiền mặt không?

2021-02-22 21:08:05 658

Thẻ tín dụng Maritime Bank có rút được tiền mặt không đang là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt với những ai vừa mới sử dụng. Nếu muốn tìm câu trả lời chính xác nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp một cách chi tiết nhất nhé!

Chức năng của thẻ tín dụng Maritime Bank là gì?

Thẻ tín dụng Maritime Bank là sản phẩm dùng để chi tiêu, mua sắm, thanh toán hóa đơn, quẹt thẻ,… và tận hưởng được nhiều ưu đãi khác. Với thẻ tín dụng bạn sẽ chi tiêu trước và thanh toán sau cho ngân hàng, sử dụng theo hạn mức được cấp sẵn. Hạn mức này được xét duyệt và thẩm định theo hồ sơ, thu nhập cá nhân của khách hàng.

Những tính năng cơ bản của thẻ tín dụng Maritime Bank gồm:

- Thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tiếp tại trung tâm thương mại, cửa hàng, rạp chiếu phim, spa,… hoặc mua trực tuyến trên các trang thương mại điện tử, mua vé máy bay.

- Được trả góp 0% bằng thẻ tín dụng tại những cửa hàng có chương trình

- Giao dịch thông qua máy ATM, ngân hàng, máy POS ở hầu hết mọi địa điểm trên toàn quốc

- Nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về mua sắm, ẩm thực, du lịch,… tại các đối tác có liên kết với ngân hàng.

- Tích lũy điểm thưởng và nhận quà khủng

Vậy, thẻ tín dụng Maritime Bank có rút được tiền mặt không?

Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên hình thức rút tiền thẻ tín dụng không được ngân hàng khuyến khích, và luôn khuyên khách hàng chỉ dùng khi thật sự cần thiết. Nguyên nhân bởi mục đích thẻ tín dụng chỉ dùng để thanh toán, khi thực hiện rút tiền bạn sẽ phải chịu mức phí rất cao, cùng lãi suất đi kèm. Vì vậy, bạn phải cân nhắc kỹ trước khi rút tiền thẻ tín dụng Maritime Bank.

Mức phí và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Maritime Bank

Mức phí

Không riêng gì Maritime Bank mà tất cả các ngân hàng đều ấn định mức phí cho hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Thông thường nếu bạn chọn cách rút tiền tại máy ATM hoặc ngân hàng thì mức phí khá cao.

Tại Maritime Bank ngân hàng áp dụng mức phí là 4% trên tổng giao dịch, tối thiểu 50 ngàn đồng. Ví dụ: nếu bạn rút 1 triệu đồng thì phí rút 4% tức là 40 nghìn đồng. Nhưng quy định của ngân hàng tới thiểu 50 nghìn đồng. Nên bạn chỉ còn lại 950.000 đồng sau khi trừ phí 50.000 đồng.

Lãi suất

Sau mỗi giao dịch rút tiền thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ tự động đánh giá bạn có điểm tín dụng xấu. Điều này gây ra nhiều bất lợi cho bạn trong việc thực hiện các giao dịch liên quan đến ngân hàng như vay vốn, nâng hạn mức thẻ,…

Ngay tại thời điểm thực hiện rút tiền thẻ tín dụng thì ngân hàng sẽ tính lãi cho đến khi bạn tất toán cả gốc lẫn lãi. Tùy vào từng loại thẻ tín dụng Maritime Bank mà mức lãi suất khác nhau, đã được ngân hàng quy định.

Cụ thể, lãi suất thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum là 1,58%/ tháng, Platinum White 1,67%/tháng, Blue 2,17%/tháng. Ngoài ra, mức lãi này cũng có thể thay đổi, điều chỉnh theo thị trường từng thời điểm. Nên tốt nhất bạn thanh toán nợ càng sớm càng tốt để tránh chịu lãi suất cao, ảnh hưởng đến khả năng chi trả.

Cách rút tiền thẻ tín dụng Maritime Bank phí cực thấp

Để rút được tiền mặt thẻ tín dụng Maritime Bank bạn có thể đến hệ thống máy ATM hoặc ứng tiền mặt từ phòng giao dịch ngân hàng. Nhưng với 2 hình thức này bạn phải chịu phí cùng lãi suất cao như trên. Để không phải chịu áp lực hay lo lắng về tài chính dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Maritime Bank sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn hơn:

Hỗ trợ khách hàng rút được 100% hạn mức thẻ, trong khi ngân hàng chỉ cho phép rút 50%

Phí giao dịch cực kỳ thấp, cạnh tranh trên thị trường chỉ từ 1.5%

Phục vụ khách hàng rút tiền thẻ tín dụng tại nhà, không phải đi đâu xa, rất phù hợp cho những ai bận rộn.

 Cam kết mọi thông tin đều bảo mật, an toàn

Quy trình rút tiền đơn giản, nhanh chóng, không rườm rà nhiều thủ tục chỉ cần chứng minh nhân dân và thẻ tín dụng.

Hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp khách hàng thanh toán hết số dư nợ đúng hạn với phí thấp.

Chọn dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng Maritime Bank tại ruttienthetindung.vn, vì sao?

Không phải tự nhiên mà ruttienthetindung.vn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến vậy. Điều này được minh chứng khi lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngày càng gia tăng và đều đặn mỗi tháng. Bởi:

Chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Được chuyên gia tài chính tư vấn cách sử dụng hợp lý nhằm giúp uy tín của bạn được tăng cao.

Tài chính vững mạnh, khả năng thanh toán dư nợ ngân hàng 100% mà không vay từ những nguồn khác

Chi phí cạnh tranh, ưu đãi dành cho khách hàng bởi chúng tôi trực tiếp cung cấp dịch vụ không qua bất cứ đơn vị trung gian nào

Thủ tục sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng đơn giản, giải ngân nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng.

Dịch vụ an toàn, bảo mật thông tin thẻ một cách tối đa.

Trên đây là câu trả lời rõ nhất về thẻ tín dụng Maritime Bank có rút được tiền mặt không? Nếu như bạn còn câu hỏi nào khác hoặc cần sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tận tình hỗ trợ.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook