Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VIB Bank

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VIB Bank

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VIB Bank

2021-02-02 23:08:43 706

Thẻ tín dụng ngân hàng VIB Bank mang lại rất nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, từ thanh toán giao dịch trực tiếp cho đến trực tuyến và cả rút tiền mặt. Hiện nay, nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VIB Bank rất cao. Vì thế để tránh phiền phức bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín và ruttienthetindung.vn là nơi mà nhiều khách hàng dành trọn niềm tin, giúp khách hàng giải quyết được tình huống cần tiền gấp. Ngoài VIB Bank, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng các ngân hàng khác như Sacombank, Vietcombank, VP Bank, TP Bank, Vietinbank,….

Thẻ tín dụng VIB Bank là gì?

Thẻ tín dụng VIB Bank là do ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam phát hành. Dựa trên nguyên tắc chi tiêu trước và trả tiền sau, đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống, sử dụng dịch vụ của khách hàng tại những trung tâm thương mại, khu du lịch, resort, khách sạn, nhà hàng,…

VIB Bank cung cấp một số tiền nhất định được gọi là hạn mức thẻ tín dụng, khách hàng chỉ chi tiêu trong phạm vi này thông qua hình thức quẹt thẻ qua máy POS. Đây là hình thức giúp khách hàng thanh toán tiện lợi hơn, mà không cần mang theo tiền mặt trong người.

Hiện nay, VIB Bank cung cấp dịch vụ với 8 loại thẻ tín dụng, gồm:

 • VIB Online Plus: hoàn tiền đến 6% cho các giao dịch trực tuyến tại nước ngoài, tặng gói bảo hiểm gian lận tới 105 triệu VNĐ
 • VIB Premier Boundless: tích lũy dặm thưởng không giới hạn, tính với mức tỉ giá tốt nhất thị trường cho mọi giao dịch nước ngoài. Miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines, giảm 10% số dặm thưởng khi thực hiện lấy thưởng tại Vietnam Airlines.
 • VIB Zero Interest Rate: miễn lãi trọn đời cho mọi giao dịch chi tiêu, chủ thẻ xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo trả lãi.
 • VIB Happy Drive: tặng cho chủ thẻ 500 lít xăng/năm, giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe
 • VIB Travel Élite: phí giao dịch ngoại tệ tốt nhất thị trường chỉ 1.75%
 • VIB Cash Back: hoàn tiền không giới hạn, đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký
 • VIB Rewards Unlimited: tặng điểm không giới hạn 5 lần cho mọi giao dịch
 • VIB Financial Free: miễn phí thường niên trọn đời, rút tiền không giới hạn

Mặc dù, ngân hàng cho phép rút tiền thẻ tín dụng nhưng bạn cần lưu ý rằng việc này sẽ khiến chủ thẻ chịu phí và lãi suất rất cao. Vì thế mà ngân hàng luôn khuyến cáo bạn chỉ nên rút tiền trong những trường hợp thật sự cấp bách.

Hơn nữa, việc rút tiền thẻ tín dụng còn khiến bạn mang một tâm lý lo sợ chi tiêu mất kiểm soát. Nếu không thanh toán và đóng lãi suất đúng hạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng nợ xấu, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, gặp nhiều khó khăn khi cần vay vốn về sau.

Hình thức rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VIB Bank

VIB Bank tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi cung cấp đa dạng các hình thức rút tiền thẻ tín dụng. Bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp với mình, nhưng lưu ý về mức phí và lãi suất để tránh “nặng nợ”:

Rút tiền qua máy ATM

Đây là cách rút tiền thẻ tín dụng phổ biến và dễ dàng nhất. Chỉ cần bạn chọn máy ATM có biểu tượng visa/ Mastercard là đã có thể thao tác rút tiền. Cách rút cũng tương tự như khi dùng thẻ ATM thông thường.

Nhưng hình thức này lại không được khách hàng sử dụng bởi phí rút lên đến 4% và bị tính lãi suất ngay khi vừa thực hiện giao dịch. Nếu bạn cần số tiền nhiều rút tiền thẻ tín dụng qua máy ATM cũng không khả quan vì chỉ rút được 50% hạn mức.

Rút tiền tại ngân hàng

Là một trong những hình thức rút tiền an toàn nhất dành cho mọi người. Nhưng điều khó khăn là bạn phải đến trong giờ hành chính, chờ đợi mất thời gian và chỉ phục vụ khách hàng từ thứ 2 đến thứ 6. Không phù hợp trong những lúc cần tiền gấp.

Rút tiền qua máy POS

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS của công ty ruttienthetindung.vn giải quyết được những vấn đề khó khăn trên. Bởi:

 • Chi phí rút chỉ từ 1.5% thấp hơn rất nhiều so với ngân hàng và các đơn vị cung cấp khác
 • Được rút 100% hạn mức thẻ tín dụng, không lo thiếu tiền để bạn xoay sở.
 • Miễn lãi 45 ngày kể từ khi bạn thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Bank.
 • Được hỗ trợ thêm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giải quyết những khó khăn cho khách hàng khi đến ngày thanh toán nhưng vẫn chưa đủ tài chính chi trả lại ngân hàng.
 • Tư vấn khách hàng nhiệt tình, cụ thể, rõ ràng và hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả nhất.
 • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà của chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối, không để lộ bất cứ thông tin nào. Đến tận nơi ở, nơi làm việc của khách hàng để quẹt thẻ tín dụng nếu bạn bận hoặc không thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi.
 • Sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi bạn vẫn hưởng những ưu đãi của ngân hàng VIB Bank như điểm thưởng, hoàn tiền….

Với nhiều năm kinh nghiệm ruttienthetindung.vn cam kết sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VIB Bank an toàn, nhanh chóng và tốt nhất. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook