Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại TPHCM

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại TPHCM

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại TPHCM

2021-04-06 15:25:40 591

Ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ra đời tại TPHCM. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trong bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ đến bạn top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây.

Tìm hiểu về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng không còn là khái niệm gì xa lạ với những ai đang sử dụng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cũng có không ít người nhầm tưởng đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ cho vay nóng với lãi suất cao được các tổ chức phi chính thống cung cấp.

Nhưng thực chất đây là dịch vụ ứng trước cho khách hàng số dư nợ thẻ tín dụng để thanh toán với ngân hàng. Rất tiện lợi cho những đối tượng khách hàng đến hạn thanh toán nhưng không đủ tài chính để chi trả.

Hiểu một cách đơn giản hơn, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng có nghĩa là công ty cung cấp sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn. Ngân hàng tính toán và cắt nợ sau đó nhân viên công ty sẽ quẹt thẻ qua máy POS để lấy lại tiền mặt ngay khi thẻ tín dụng được cấp hạn mức mới.

Có nên đáo hạn thẻ tín dụng hay không?

Thẻ tín dụng thông thường chỉ có một khoảng thời gian miễn lãi nhất định. Nếu lần đầu tiên sử dụng chủ thẻ sẽ được 45 ngày miễn lãi. Từ lần thứ 2 chi tiêu trở đi, chủ thẻ chỉ còn lại 30 ngày để hoàn trả số tiền đã sử dụng cho ngân hàng. Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn thanh toán toàn bộ số dư nợ trong thẻ tín dụng hoặc chỉ thanh toán tối thiểu để tránh trường hợp bị ghi vào nhóm nợ xấu.

Nếu quá hạn thanh toán cuối cùng bạn vẫn chưa hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng. Chắc chắn bạn sẽ chịu phí phạt và lãi suất khá cao từ 30 – 35%/ năm.

Để không phải chịu mức lãi cao như trên thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là phải thanh toán toàn bộ số dư nợ thẻ tín dụng. Hoặc nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính không đủ tiền để thanh toán cho ngân hàng thì nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Đáo hạn nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng được các đơn vị gần nơi bạn sinh sống cung cấp.

Những lợi ích của việc đáo hạn thẻ tín dụng

Không phải tự nhiên mà nhiều khách hàng lại tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Bởi hầu hết mọi người đều biết nếu không trả nợ tín dụng đúng thời hạn sẽ chịu phí phạt trả chậm và lãi suất cao từ ngân hàng. Thậm chí, thẻ quá hạn lâu bạn còn có nguy cơ bị liệt vào danh sách nhóm nợ xấu, ảnh hưởng không tốt đến những vấn đề sau này khi làm việc với ngân hàng.

Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận về nhiều lợi ích như:

 • Thanh toán đủ số dư nợ thẻ tín dụng đúng ngày, từ đó bạn sẽ tiếp tục được miễn lãi thêm một kỳ tiếp theo và không phát sinh thêm bất cứ khoản phí hay lãi suất quá hạn nào.
 • Điểm tín dụng được nâng lên tạo lịch sử tốt, hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng và các đối tác liên kết.
 • Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp biến khoản tiền mà bạn đã dùng trong thẻ thành khoản vay cá nhân lâu dài mà không phải thế chấp.
 • Chi phí đáo hạn sẽ tiết kiệm hơn cho bạn rất nhiều so với hình thức thanh toán khác. Chẳng hạn như thanh toán theo mức 5% tối thiểu thì trong đó vẫn còn khoảng 2,5% - 3% lãi. Bạn vẫn phải chịu số tiền lãi hàng tháng khá lớn, trong khi đó phí đáo hạn thẻ tín dụng chỉ mất từ 1.5% - 2%.
 • Căn cứ vào lịch sử tín dụng ngân hàng sẽ nâng hạn mức cho bạn và dễ dàng tiếp cận các khoản vay tín chấp khác.

Vì thế, việc thanh toán đúng hạn là vô cùng cần thiết để chủ thẻ không lo lắng tình trạng phát sinh lãi, phí quá hạn.

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại TPHCM

Địa chỉ 1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp, TPHCM

Địa chỉ 2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

Địa chỉ 3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại 3 địa chỉ trên khá đơn giản, bạn chỉ cần:

 • Mang thẻ tín dụng, giấy tờ tùy thân như CMND/ hộ khẩu/ hộ chiếu/CCCD….đến đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng để yêu cầu hỗ trợ.
 • Nhân viên sẽ kiểm tra sao kê thẻ tín dụng mà ngân hàng gửi cho bạn để biết số tiền cần thanh toán là bao nhiêu.
 • Nếu thẻ vẫn hoạt động bình thường, chưa quá hạn nhân viên sẽ chuyển tiền vào thẻ tín dụng để trả số dư nợ hiện tại
 • Chờ xác nhận thành công từ phía ngân hàng
 • Nhân viên quẹt thẻ qua máy POS và lấy lại đúng số tiền đã ứng ra trước đó
 • Bạn chỉ cần thanh toán phí dịch vụ và nhận lại thẻ tín dụng.

Trên đây là top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại TPHCM an toàn và chuyên nghiệp, giá rẻ chỉ từ 1.5%. Hy vọng rằng qua đó bạn sẽ tìm được một địa chỉ gần nhất và phù hợp với nhu cầu bản thân. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline của ruttienthetindung.vn để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook